Hướng dẫn tra cứu thông tin tuyển sinh trên website Ts.hust.edu.vn

Bạn đang cần tìm kiếm thông tin trên website Tuyển sinh Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội? Hãy đọc qua bài viết này để giúp bạn tìm kiếm nhanh hơn nhé!

1. Hướng dẫn Đăng ký/Đăng nhập

Để sử dụng đầy đủ các chức năng trên website tuyển sinh, bạn hãy đăng ký một tài khoản và đăng nhập khi sử dụng. Cách thức rất đơn giản chỉ trong vài giây. Xem chi tiết Hướng dẫn đăng ký/đăng nhập

2. Sử dụng Ô tìm kiếm (Phía trên cùng của trình duyệt)

Ví dụ bạn muốn tìm kiếm các Tin tức - Sự kiện - Thông báo - Hỏi đáp có từ khóa "Tuyển sinh"

Lưu ý: Nếu bạn muốn tìm kiếm một ngành đào tạo đại học, hãy chuyển tới tìm ở mục "Đại học" > "Ngành đào tạo đại học

3. Tìm kiếm ngành đào tạo đại học

Tìm kiếm ngành đào tạo đại học . Ví dụ "công nghệ thông tin"

Nếu bạn muốn tìm TOÀN BỘ các ngành đào tạo theo nhóm ngành phải sử dụng mã tiếng Anh. Có các nhóm ngành gồm:

BF (Biotechnology and Food Techonology) - Nhóm ngành Sinh học và Công nghệ thực phẩm

CH (Chemical Engineering) - Nhóm ngành Kỹ thuật hóa học

ED (Engineering Pedagogy) - Nhóm ngành Sư phạm kỹ thuật

EE (Electrical and Electronic Engineering) - Nhóm ngành Kỹ thuật điện và Điện tử

EV (Environmental Science and Technology) - Nhóm ngành Khoa học công nghệ môi trường

FL (Foreign Languages) - Nhóm ngành Ngôn ngữ

HE (Thermal Engineering) - Nhóm ngành Kỹ thuật nhiệt

IT (Information Technology) - Nhóm ngành Công nghệ thông tin

ME (Mechanical Engineering) - Nhóm ngành Kỹ thuật Cơ khí

MI (Mathematics and Informatics) - Nhóm ngành Toán Tin

PH (Engineering Physics) - Nhóm ngành Vật lý kỹ thuật

TE (Automotive Engineering) - Nhóm ngành Cơ khí động lực

TX (Textile Engineering)  - Nhóm ngành Kỹ thuật dệt may

Ví dụ: Bạn muốn tìm tất cả nhóm ngành Công nghệ thông tin. Vậy bạn cần tick chuột vào chữ cái "I" (IT)

4. Sử dụng thanh Menu chính

"Đại học" có các mục chính là:

Thông tin tuyển sinh chung: Gồm toàn bộ các tin tuyển sinh quan trọng cập nhật nhất (Phương thức tuyển sinh - Chỉ tiêu/Mã xét tuyển - Điểm chuẩn tuyển sinh - Tuyển thẳng và Ưu tiên xét tuyển)

Ngành đào tạo đại học: Toàn bộ các ngành đào tạo bậc đại học

Hoạt động trải nghiệm: Toàn bộ các tin bài, ảnh về hoạt động Trải nghiệm đại học - Định hướng tương lai tại Bách Khoa và các tỉnh

Chương trình đào tạo chuẩn: Các chương trình đào tạo chuẩn trong "ngành đào tạo đại học"

Chương trình đào tạo quốc tế: Các chương trình đào tạo quốc tế trong "ngành đào tạo đại học"

Chương trình đào tạo EliTECH: Các chương trình đào tạo tiên tiến (đào tạo tinh hoa) trong "ngành đào tạo đại học"

"Sau đại học" gồm Thạc sĩ (Cao học) và Nghiên cứu sinh (Tiến sĩ)

"International Admission": Tuyển sinh dành cho sinh viên quốc tế

"Tin tức-Sự kiện": Mọi Tin tức sự kiện mới nhất, Thông báo mới, Tin bài về Người Bách Khoa nổi tiếng sẽ có tại đây

"Học phí - Học bổng": Toàn bộ Thông tin về Học phí, Học bổng, Học bổng khác

"Hỏi - Đáp": Mọi thắc mắc của học sinh/sinh viên/phụ huynh sẽ được giải đáp tại đây. Bạn có thể tìm những giải đáp đã được trả lời hoặc "Đặt câu hỏi mới".

Hoặc sử dụng các thẻ từ khóa ở mục "HỎI - ĐÁP". Click vào "Xem thêm" để tìm rất nhiều thẻ từ khóa khác.

Lưu ý: Để đăng câu hỏi, bạn cần "Đăng ký/Đăng nhập". Xem hướng dẫn TẠI ĐÂY

Ngoài ra, bạn cần liên hệ bất kỳ ai tại phòng Tuyển sinh có thể xem tại mục "Liên hệ"

HƯỚNG DẪN ĐẶT CÂU HỎI TẠI MỤC HỎI - ĐÁP

Bước 1: Đăng nhập vào website (Xem hướng dẫn đăng ký/đăng nhập)

Bước 2: Nhập vào ô "Nhập từ khóa cần tìm" câu hỏi bạn muốn tìm hoặc hỏi. Những câu hỏi tương tự sẽ hiển thị, bạn có thể click vào xem luôn nếu thấy phù hợp

Bước 3: Nếu không có câu hỏi trùng khớp, hãy chọn "Đăng câu hỏi" ở cuối ô Tìm kiếm.

5. Sử dụng Sitemap

Sitemap hiện đang được xây dựng và sẽ cập nhật trong thời gian tới

6. Chat tới các Thầy cô phòng tuyển sinh

Bạn có thể Chat qua Fanpage hoặc Chat Tawk to trong giờ Hành chính để gặp các Thầy cô phòng tuyển sinh.

Lưu ý: Nếu hỏi ngoài giờ hành chính, thầy cô sẽ phản hồi chậm nhất vào ngày làm việc tiếp theo. Nếu bạn hỏi rồi mà chưa được trả lời, đừng ngại nhắc lại câu hỏi lần nữa nhé, vì một ngày phòng Tuyển sinh nhận được rất nhiều câu hỏi, có thể trả lời sót câu hỏi của bạn.

7. Gọi điện thoại tới Phòng tuyển sinh

Bạn cần hỏi thông tin về Đại học - Hãy gọi tới 084 868 3408

Bạn cần hỏi thông tin về Sau Đại học (Cao học và Nghiên cứu sinh) - Hãy gọi tới 093 868 3407

8. Liên hệ tới Thầy cô các Khoa - Viện

Bạn muốn tìm hiểu chi tiết chương trình học ngành nào, hãy chủ động liên hệ Khoa - Viện đó.

Chi tiết xem tại "Khoa - Viện" ở phía trên cùng của trình duyệt

Like/Follow Facebook của Viện là cách giúp bạn nhận được những tin tức cập nhật nhất về các chương trình, ngành bạn quan tâm yes

Join vào các Group của Khoa Viện là một cách giúp bạn kết nối với anh chị đi trước và nhận được rất nhiều lời tư vấn, lời khuyên hữu ích heart

TS.HUST.EDU.VN