Mở đăng ký học bổng hỗ trợ học tập cho học sinh năm cuối THPT

Thực hiện thí điểm đổi mới cơ chế hoạt động theo Quyết định 1924/QĐ-TTg ngày 6/10/2016 của Thủ tướng Chính Phủ, trường Đại học Bách khoa (ĐHBK) Hà Nội triển khai chính sách học bổng mới từ năm học 2017-2018, cam kết tạo điều kiện cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận giáo dục đại học, được học tập trong một trường đại học khoa học và kỹ thuật lớn nhất của cả nước thông qua quỹ học bổng 45 tỷ.

Chủ nhật , 02/26/2020
Hướng dẫn đăng câu hỏi

Hướng dẫn đăng câu hỏi để nhận tư vấn tuyển sinh từ các thầy cô trường ĐHBKHN

Chủ nhật , 02/25/2020
ĐH Bách khoa Hà Nội chi 435 triệu đồng mua khẩu trang cho sinh viên

Để đảm bảo an toàn trong phòng dịch Covid-19 cho sinh viên, trường ĐH Bách khoa Hà Nội đã chi hơn 435 triệu đồng để mua khẩu trang vải cho sinh viên khi các em trở lại trường.

Chủ nhật , 02/25/2020
VinGroup dành 2 tỷ đồng tài trợ học bổng cho Thạc sĩ ngành Khoa học Dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo

Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup (VINIF) vừa thông báo xác nhận tài trợ chương trình hợp tác đào tạo thạc sĩ Khoa học và Công nghệ các ngành liên quan đến Khoa học dữ liệu và học máy thuộc Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Theo đó, Quỹ VINIF sẽ tài trợ tối đa 2 tỷ đồng cho đề án đào tạo thạc sĩ các ngành liên quan đến Khoa học dữ liệu trong năm 2020.

Chủ nhật , 02/22/2020
[Review] Hệ thống thông tin quản lý (MI2) (thuộc viện Toán ứng dụng và Tin học)

Tiếp nối bài review trước về ngành Toán -Tin (MI1), hôm nay website tuyển sinh sẽ cung cấp cho các bạn các thông tin về ngành MI2 nhé.

Chủ nhật , 02/21/2020
[Review] Ngành Toán-Tin

Ngành Toán - Tin gồm 2 mã xét tuyển MI1 (Toán - Tin) và MI2 (Hệ thống thông tin quản lý) và 01 chương trình đào tạo Tài năng Toán - Tin

Chủ nhật , 02/19/2020
Trường ĐHBK Hà Nội vào TOP 300 trường đại học tốt nhất tại các nước có nền kinh tế mới nổi

Đây là lần đầu tiên trường ĐHBK Hà Nội xuất hiện trong TOP 300 của bảng xếp hạng các trường đại học tại các nước có nền kinh tế mới nổi của THE (THE Emerging Economies University Rankings). Trong các đại diện đến từ Việt Nam, trường ĐHBK Hà Nội đứng đầu về chỉ số ảnh hưởng nghiên cứu (chỉ số trích dẫn khoa học).

Chủ nhật , 02/19/2020
Ngành Khoa học máy tính, Kỹ thuật máy tính mới là “lõi” gắn liền với công nghiệp 4.0

PGS.TS Trần Văn Tớp, Phó Hiệu trưởng trường ĐH Bách khoa Hà Nội cho biết, ngành Khoa học máy tính, Kĩ thuật máy tính mới là “lõi” và gắn liền với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, sau đó đến ngành Công nghệ thông tin.

Chủ nhật , 02/18/2020
Tại sao không mở ngành IT3 - Công nghệ thông tin. Học lập trình thì học ngành nào? Các ngành CNTT khác nhau như thế nào?

Tại sao không mở ngành IT3 - Công nghệ thông tin? Học lập trình thì học ngành nào? Các mã tuyển sinh CNTT khác nhau như thế nào?

Chủ nhật , 02/18/2020
Thắc mắc về ngành Công nghệ thông tin (IT1 CNTT Khoa học máy tính, IT2 CNTT Kỹ thuật máy tính....)

Chủ nhật , 02/18/2020
[Bộ Y tế] Cẩm nang chủ động phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do VIRUS CORONA mới

Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do VIRUS CORONA mới đang hoành hành trên toàn thế giới, hãy xem bài viết này để bảo vệ cho bạn và người thân của bạn nhé.

Chủ nhật , 02/11/2020
2 nhà khoa học trẻ Việt Nam đang nghiên cứu ứng dụng Kit thử nhanh virus Corona

Tiến sỹ trẻ Lê Quang Hoà (Giảng viên đến từ Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội) và Nguyễn Lê Thu Hà tốt nghiệp từ Cộng hoà Pháp, với công trình nghiên cứu ứng dụng Kit thử nhanh virus Corona.

Chủ nhật , 02/09/2020
Thông báo tạm hoãn chương trình trải nghiệm ngày 16.2.2020 và ngày 8.3.2020

TẠM HOÃN sự kiện trải nghiệm ngày 16/2/2020 - Khoa học Công nghệ kỷ nguyên Chuyển đổi số và ngày 8/3/2020 - Đường ra thế giới do tình hình dịch virus Corona.

Chủ nhật , 02/06/2020
Thông báo lùi lịch học bắt đầu từ ngày 10.2.2020

Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi do nCoV, Ban giám hiệu Trường ĐHBK Hà Nội thông báo lùi lịch học bắt đầu từ ngày 10.2.2020 nhằm hạn chế nguy cơ dịch bệnh bùng phát, lây lan trên địa bàn, nguy cơ ảnh hưởng đến sức khoẻ sinh viên, cán bộ.

Chủ nhật , 02/03/2020