Tuyển sinh đại học

Đề án tuyển sinh Đại học chính quy năm 2020

Chi tiết bản tóm tắt đề án tuyển sinh đại học chính quy trường Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2020.

Chi tiết 1
Đề cương ôn tập kiến thức cho Bài kiểm tra tư duy

Theo phương thức xét tuyển bổ sung công bố đầu tháng 5/2020, trường ĐHBK Hà Nội sẽ tổ chức Bài kiểm tra tư duy vào ngày 15/8 để lấy kết quả xét tuyển kết hợp với điểm các (hai) môn thi trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Chi tiết 2
Điểm chuẩn trúng tuyển hệ đại học chính quy 4 năm 2016 - 2017 - 2018 - 2019

Chi tiết 3
Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức kỳ thi riêng ở 3 tỉnh Hà Nội, Thanh Hóa và Sơn La

Kỳ thi tuyển sinh của Đại học Bách khoa Hà Nội sẽ được tổ chức ở Hà Nội, Thanh Hóa và Sơn La, đề cương ôn tập công bố vào tháng 5.

Chi tiết 4
Tư vấn tuyển sinh

Tư vấn tuyển sinh từ xa theo yêu cầu là hình thức tư vấn mới được ĐH Bách khoa Hà Nội triển khai trong năm tuyển sinh 2020 này. Tham gia chương trình này, các em sẽ được trao đổi với các thầy cô, cựu sinh viên, doanh nghiệp…, được các thầy cô phụ trách từng lĩnh vực trực tiếp giải đáp tất cả các thắc mắc về mùa tuyển sinh đại học năm nay.

Chi tiết 5
Phương thức tuyển sinh 2020 và các mốc thời gian cần lưu ý

Năm 2020 trường ĐHBK Hà Nội sẽ tuyển sinh khoảng 6800 chỉ tiêu cho 58 mã xét tuyển thuộc các ngành và chương trình đào tạo.

Đề án tuyển sinh Đại học chính quy năm 2020

Đề cương ôn tập kiến thức cho Bài kiểm tra tư duy

Thán phục khả năng giao tiếp tiếng Anh của nữ sinh Bách khoa

Trong đoạn video ghi lại chương trình của buổi kiểm định trực tuyến do Hiệp hội các trường đại học phía Nam Hoa Kỳ (SACS) tiến hành đối với chương trình hợp tác giữa ĐHBK Hà Nội và ĐH Troy diễn ra đầu tháng 3/2020 vừa qua, một sinh viên Troy đã khiến các thành viên của Đoàn kiểm định hài lòng vì khả năng phản xạ, giao tiếp và sử dụng ngoại ngữ thành thạo, lưu loát.

Trường ĐH Bách khoa Hà Nội chốt phương án thi bổ sung và xét tuyển tài năng, giảm áp lực và tăng cơ hội cho thí sinh

Ngày 4/5/2020, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã chính thức chốt phương án thi bổ sung dưới hình thức một bài kiểm tra tư duy theo yêu cầu đặc thù của khối ngành kỹ thuật.

Con gái đã thi đậu Bách khoa thì không còn sợ gì hết!

Mình tên là Trịnh Minh Tâm, sinh năm 2000 tại Thanh Hoá, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Mình từng được nhận một số giải thưởng về học tập như giải ba môn hoá cấp tỉnh, giải nhất viết chữ đẹp cấp thành phố... Khi còn học THPT, mình là thành viên của cả 2 đội tuyển toán và hoá. Năm lớp 11 đã đi thi học sinh giỏi cấp tỉnh môn hoá lớp 12.

Tư vấn tuyển sinh trực tuyến - Xu hướng tư vấn mới của năm 2020

Đứng trước tình hình dịch bệnh đang ngày càng diễn biến phức tạp, phòng Tuyển sinh Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội đã lên kế hoạch và triển khai thí điểm các phiên tư vấn trực tuyến, chương trình với tên gọi "Tư vấn tuyển sinh Đại học từ xa theo yêu cầu" bước đầu nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ rất nhiều bạn học sinh trên cả nước.

Chương trình Tư vấn tuyển sinh Đại học từ xa theo yêu cầu

Trước tình hình dịch bệnh ncovid đang diễn biến ngày càng phức tạp, những sự kiện trải nghiệm và tư vấn hướng nghiệp lên kế hoạch trước đó đã phải tạm hoãn, chương trình tư vấn trực tuyến theo yêu cầu là một giải pháp khá mới mẻ và thiết thực tới đối tượng học sinh cuối cấp THPT có mong muốn được tư vấn chuyên sâu và định hướng nghề nghiệp cho tương lai.

Những điểm mới trong tuyển sinh đại học năm 2020

Cuối tháng 12/2019, trường ĐHBK Hà Nội công bố thông tin tuyển sinh dự kiến cho năm 2020 trên các phương tiện thông tin đại chúng. Về cơ bản, phương thức tuyển sinh của Nhà trường không có nhiều thay đổi so với năm 2019, tuy nhiên, xuất hiện một số điểm mới đáng lưu ý đối với phụ huynh và thí sinh.

Bộ GD tiếp tục điều chỉnh lịch thi THPTQG 2020 nếu học sinh nghỉ dài

Bộ GD-ĐT sẽ tính toán việc tiếp tục điều chỉnh khung thời gian kế hoạch năm học và điều chỉnh cả mốc thời gian tổ chức kỳ thi THPT quốc gia nếu các địa phương tiếp tục nghỉ học kéo dài.

Infographic: Chi tiết lịch thi THPT quốc gia năm 2020 so với các năm

Mới đây, Bộ GD&ĐT đã có quyết định "chốt" lùi thời gian tổ chức thi THPT quốc gia. Theo đó, kỳ thi sẽ diễn ra từ ngày 23-26.7.2020.

ĐHBK Hà Nội giới thiệu dự thảo quy hoạch khuôn viên 1

Sáng ngày 5/3/2020, trường ĐHBK Hà Nội đã tổ chức triển lãm giới thiệu dự thảo quy hoạch khuôn viên 1 sau một thời gian dài ấp ủ. Buổi triển lãm chính thức mở cửa cho khách tham quan từ 5/3/2020 - 5/4/2020, tại sảnh tầng 1 – toà nhà thư viện Tạ Quang Bửu.

ĐH Bách Khoa Hà Nội có 4 nhóm ngành lọt TOP 351-400 và 451-500 xếp hạng Quacquarelli Symonds

Đại học Bách Khoa Hà Nội là một trong bốn trường (Gồm Bách khoa Hà Nội, Quốc gia Hà Nội, Quốc gia TP HCM, Cần Thơ) xuất hiện trên bảng xếp hạng đại học thế giới.

Tin tức Đại học