Tuyển sinh đại học

Chỉ tiêu - Mã xét tuyển Đại học chính quy dự kiến năm 2021

Chi tiết 1
Dự kiến phương thức tuyển sinh Đại học năm 2021

Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội công bố phương thức tuyển sinh đại học dự kiến năm 2021. Chỉ tiêu tuyển sinh dự kiến là 7000 sinh viên với 3 phương thức xét tuyển (1) Xét tuyển tài năng; (2) Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021; (3) Xét tuyển dựa trên kết quả Kỳ thi đánh giá tư duy (xét tuyển riêng).

Chi tiết 2
Học phí Đại học 2021

Học phí Đại học Bách Khoa Hà Nội năm 2021

Chi tiết 3
Học bổng Đại học 2021

Học bổng Đại học Bách Khoa Hà Nội 2021

Chi tiết 4
Điểm chuẩn trúng tuyển hệ đại học chính quy 4 năm 2016 - 2017 - 2018 - 2019

Chi tiết 5
Dấu ấn tuyển sinh đại học năm 2020

Năm 2020, dịch bệnh Covid nên mùa tuyển sinh có những điều khác biệt. Thay vì gặp gỡ trò chuyện trực tiếp, các cán bộ tuyển sinh sẽ cố gắng nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của thí sinh, cha mẹ học sinh gián tiếp với sự hỗ trợ của công nghệ. Để Covid phải giãn cách xã hội nhưng không giãn cách đường tới ĐH Bách khoa Hà Nội của các em học sinh!

Chỉ tiêu - Mã xét tuyển Đại học chính quy 2021

Chỉ tiêu - Mã xét tuyển Đại học chính quy dự kiến năm 2021

Dự kiến phương thức tuyển sinh Đại học năm 2021

Tập huấn “Nâng cao công tác tư vấn tuyển sinh cho cán bộ, giảng viên Trường ĐHBK Hà Nội”

Ngày 10/12/2020, Trường ĐHBK Hà Nội tổ chức chương trình tập huấn nhằm nâng cao công tác tư vấn tuyển sinh cho cán bộ, giảng viên và sinh viên trong trường. Ông Đỗ Mạnh Hùng – Tổng giám đốc tổ chức giáo dục cung cấp giải pháp về nhân sự, quản trị và chiến lược Novaedu tham dự chương trình và cùng chia sẻ kinh nghiệm.

Đam mê nghiên cứu khoa học của chàng trai Tây Bắc

Bố mất từ khi em còn chưa chào đời, mẹ vất vả đi làm xa nhà để nuôi hai chị em ăn học. Trong những tháng ngày tuổi thơ vắng bóng cha và thiếu sự quan tâm chăm sóc của mẹ, có một cậu bé cùng chị gái cứ cặm cụi tự chơi đùa, mày mò, khám phá đồ vật và thế giới xung quanh. Tình yêu khoa học nảy nở tự nhiên như hoa cỏ núi rừng, qua thời gian và được vun xới, nuôi dưỡng tại cái nôi về khoa học, kỹ thuật hàng đầu đất nước, tình yêu ấy bền bỉ và trở thành đam mê vô hạn trong tim chàng trai Tây Bắc Lê Việt Hùng.

Thông báo kiểm tra tiếng Anh đầu vào K65 (Dành cho SV chương trình tiên tiến và Quốc tế)

Để phân loại và xếp lớp học tiếng Anh đúng trình độ cho sinh viên, tạo điều kiện cho quá trình dạy và học tiếng Anh đạt hiệu quả, nhà trường tổ chức kỳ kiểm tra tiếng Anh đầu vào. Đề nghị toàn bộ sinh viên trong các chương trình liệt kê ở dưới đăng ký và tham dự kiểm tra. Trường hợp sinh viên không tham dự kỳ kiểm tra này sẽ được xếp vào lớp tiếng Anh cơ bản và phải học toàn bộ chương trình bổ trợ ngoại ngữ.

Hướng dẫn thủ tục xác nhận nhập học và nhập học đối với thí sinh trúng tuyển ĐH chính quy 2020

Các thí sinh trúng tuyển vào ĐH Bách Khoa Hà Nội năm 2020 thực hiện xác nhận nhập học và chuẩn bị hồ sơ nhập học tuần tự theo hướng dẫn sau.

Kết quả xét tuyển vào ĐH Bách Khoa Hà Nội và các trường ĐH nhóm xét tuyển miền Bắc năm 2020

17h chiều nay (4/10), Trường ĐH Bách khoa Hà Nội - trưởng nhóm xét tuyển miền Bắc đã trả điểm cho 52 trường thuộc nhóm xét tuyển và công bố điểm chuẩn sau quá trình lọc ảo. Kết quả xét tuyển của các trường đã ủy quyền được công bố tại website do ĐH Bách Khoa Hà Nội chủ trì tại đường dẫn: http://kqmb.hust.edu.vn

Điểm chuẩn trúng tuyển hệ đại học chính quy năm 2020

Những điều tân sinh viên K65 cần biết

Những điều tân sinh viên K65 cần biết cho kỳ nhập học 2020-2021 tại ĐH Bách Khoa Hà Nội. Thời gian diễn ra từ 9/10 đến 19/10 với rất nhiều hoạt động cho năm học mới.

Tuyển sinh các chương trình đào tạo tài năng K65

Các chương trình đào tạo tài năng được tổ chức đào tạo theo mô hình Cử nhân -Thạc sĩ khoa học với thời gian thiết kế tổng thể là 5,5 năm. Cấu trúc và nội dung chương trình học tập của Chương trình đào tạo tài năng không có sự khác biệt lớn so với chương trình đào tạo chuẩn cùng ngành đào tạo.

Hướng dẫn khai báo thông tin nhập học trực tuyến K65

Các em sinh viên K65 cần hoàn thiện thủ tục khai báo thông tin nhập học trực tuyến vào trường Đại học Bách khoa Hà Nội trước ngày 9/10/2020 tại website http://nhaphoc.hust.edu.vn

Thông báo hạn cuối nộp lệ phí xác nhận quy đổi điểm chứng chỉ ngoại ngữ

Trường ĐHBKHN tiến hành thu chứng chỉ IELTS online thông qua website dangkytuyensinh.hust.edu.vn kể từ ngày 16/8 đến 16/9/2020. Điểm chứng chỉ IELTS sẽ được áp dụng quy đổi sang thang điểm 10 theo quy định tại đề án tuyển sinh đại học chính quy năm 2020 đã được nhà trường công bố.

Tin tức Đại học