Tuyển sinh đại học

Tra cứu danh sách và nộp hồ sơ xác nhận nhập học dành cho thí sinh trúng tuyển thẳng

Hội đồng Tuyển sinh Trường ĐHBK Hà Nội công bố kết quả xét tuyển thẳng thí sinh có chứng chỉ quốc tế (diện 1.2), xét tuyển thẳng theo hồ sơ năng lực (diện 1.3). Hội đồng Tuyển sinh cũng thông báo danh sách trúng tuyển dự kiến đối với các thí sinh xét tuyển thẳng theo kết quả Kỳ thi HSG Quốc gia, Quốc tế (diện 1.1) theo thông tin đăng ký trực tuyến tại Hệ thống tuyển sinh của Nhà trường.

Chi tiết 1
Đề án tuyển sinh Đại học chính quy trường ĐH Bách Khoa Hà Nội năm 2020

Chi tiết bản tóm tắt và bản đầy đủ đề án tuyển sinh đại học chính quy trường Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2020.

Chi tiết 2
Các phương thức xét tuyển của ĐH Bách Khoa Hà Nội năm 2020

Trường ĐHBK Hà Nội công bố tổng chỉ tiêu tuyển sinh năm 2020 của nhà trường là khoảng 6930 cho 57 mã ngành đào tạo, không khác nhiều so với năm ngoái. Ngoài các phương thức xét tuyển truyền thống, trường áp dụng một số phương thức mới nhằm giảm áp lực và tăng cơ hội cho thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào Trường ĐHBK Hà Nội.

Chi tiết 3
Chỉ tiêu - Mã xét tuyển đại học chính quy năm 2020

Trường ĐHBK Hà Nội công bố tổng chỉ tiêu tuyển sinh năm 2020 của nhà trường là khoảng 6930 cho 57 mã ngành đào tạo, không khác nhiều so với năm ngoái. Bên cạnh các tổ hợp xét tuyển truyền thống, trường áp dụng thêm tổ hợp xét tuyển A19, A20 khi các thí sinh đăng ký thông qua phương thức xét tuyển kết hợp điểm thi THPT và bài kiểm tra tư duy.

Chi tiết 4
Các mốc thời gian tuyển sinh đại học cần lưu ý

Các mốc thời gian cần lưu ý cho đợt tuyển sinh đại học chính quy trường ĐH Bách Khoa Hà Nội năm 2020

Chi tiết 5
Điểm chuẩn trúng tuyển hệ đại học chính quy 4 năm 2016 - 2017 - 2018 - 2019

Chi tiết 6
Tra cứu số báo danh và phòng thi bài kiểm tra tư duy ngày 15/8/2020

Trường ĐHBK Hà Nội sẽ tổ chức Bài kiểm tra tư duy vào ngày 15/8 để lấy kết quả xét tuyển kết hợp với điểm hai môn thi trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Danh sách thí sinh đủ điều kiện xét tuyển thẳng theo chứng chỉ quốc tế (SAT-ACT-ALEVEL-IELTS)

Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội đã xét duyệt hàng trăm bộ hồ sơ để chọn ra những thí sinh ưu tú, đạt điều kiện tuyển thẳng theo quy chế tuyển sinh năm 2020. Sau đây là danh sách những em đã đủ điều kiện tuyển thẳng diện chứng chỉ quốc tế (SAT-ACT-ALEVEL-IELTS).

Thông báo kết quả sơ tuyển tham dự bài kiểm tra tư duy và Hướng dẫn đăng ký cụm thi, nộp lệ phí thi

Ngày 10/7/2020, trường ĐH Bách Khoa Hà Nội đã gửi email thông báo kết quả sơ tuyển cho gần 7 nghìn bạn đăng ký tham dự bài kiểm tra tư duy.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển tài năng - Sửa lỗi thầy cô không nhận được mail nhận xét

Chỉ còn gần 5 ngày nữa sẽ hết hạn tham dự xét tuyển tài năng trên hệ thống đăng ký online của trường ĐH Bách Khoa Hà Nội (dự kiến đóng đăng ký vào 23h 50 ngày 12/7/2020).

Gia hạn đăng ký tham dự bài kiểm tra tư duy đến hết ngày 5/7/2020

Chính thức gia hạn đăng ký tham dự bài kiểm tra tư duy trên website dangkytuyensinh.hust.edu.vn đến hết ngày 5/7/2020. Đây cũng là hạn đăng ký cuối cùng cho những bạn muốn có thêm cơ hội xét tuyển kết hợp bằng tổ hợp A19, A20 vào các ngành ĐH Bách Khoa Hà Nội trong năm nay.

Hướng dẫn điền hồ sơ xét tuyển thẳng vào ĐH Bách Khoa Hà Nội 2020

Thí sinh xét tuyển thẳng theo giải thưởng học sinh giỏi quốc gia/quốc tế vào ĐH Bách Khoa Hà Nội cần phải nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển tại sở GDĐT trước ngày 20.7.2020 đồng thời đăng ký trực tuyến trên website dangkytuyensinh.hust.edu.vn. Đối với thí sinh tuyển thẳng sử dụng kết quả SAT/ACT/A-LEVEL/IELTS hoặc theo hồ sơ năng lực chỉ cần đăng ký trực tuyến trên website dangkytuyensinh.hust.edu.vn.

Ngày hội tư vấn tuyển sinh: Điểm đến quen thuộc với các thí sinh

Sáng 21/6, từ hơn 6h sáng, khuôn viên Trường ĐHBK Hà Nội đã rất tấp nập bởi sự có mặt của thí sinh từ nhiều tỉnh, thành đến tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh & hướng nghiệp 2020. Sự kiện này trở thành điểm đến không thể thiếu cho các bạn học sinh mỗi mùa tuyển sinh.

Những câu hỏi thường gặp khi Đăng ký tuyển sinh ĐHBKHN 2020

Trong thời gian vừa qua, trường ĐH Bách Khoa Hà Nội đã gặp được nhiều câu hỏi từ các em học sinh, bậc phụ huynh về phương thức tuyển sinh năm 2020 của nhà trường, sau đây là danh sách các câu hỏi kèm trả lời cụ thể. Bên cạnh đó, các em học sinh, các bậc phụ huynh nên theo dõi và đọc các thông tin từ Đề án tuyển sinh đã công bố trên website, các bài hướng dẫn đăng ký (kèm ảnh minh họa) để có thể hiểu rõ các thông tin tuyển sinh mới, tránh những hiểu nhầm, sai sót không đáng có.

Hướng dẫn Đăng ký tuyển sinh ĐH Bách Khoa Hà Nội 2020

Hệ thống đăng ký tuyển sinh ĐH Bách Khoa Hà Nội 2020 đã sẵn sàng và chính thức mở từ 9h00 ngày 15/6/2020. Các em học sinh hãy đọc kỹ hướng dẫn theo các bước này trong quá trình thao tác trên hệ thống đăng ký tuyển sinh online nhé.

Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh - Đăng ký Bài kiểm tra tư duy

Bài kiểm tra tư duy là một điểm mới trong phương thức tuyển sinh năm nay. Điểm bài kiểm tra tư duy sẽ được sử dụng trong phương thức xét tuyển kết hợp với điểm môn Toán, Lý (Tổ hợp xét tuyển A19) hoặc điểm môn Toán, Hóa (Tổ hợp xét tuyển A20). Bài kiểm tra tư duy sẽ gồm 2 phần Toán và Đọc hiểu (được tổ chức vào ngày 15/08/2020 sau kì thi tốt nghiệp THPT), điểm bài KTTD (nhân hệ số 2) có tính điểm cộng ưu tiên.

Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh - Đăng ký xét tuyển tài năng

Phương thức xét tuyển tài năng này hướng tới 3 đối tượng thí sinh: Tuyển thẳng đổi với học sinh đạt giải học sinh giỏi quốc gia quốc tế theo quy định của Bộ GD&ĐT; tuyển thẳng thí sinh có chứng chỉ quốc tế; và xét tuyển theo hồ sơ năng lực kết hợp phỏng vấn đối với những thí sinh còn lại. Mục tiêu của phương thức xét tuyển này là lựa chọn những thí sinh có đủ năng lực, có sự yêu thích để vào học mỗi ngành nghề mà các em mong muốn.

Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh - Đăng ký thông tin học tập

Tin tức Đại học