Phương thức tuyển sinh 2020 và các mốc thời gian cần lưu ý

Năm 2020 trường ĐHBK Hà Nội sẽ tuyển sinh khoảng 6800 chỉ tiêu cho 58 mã xét tuyển thuộc các ngành và chương trình đào tạo.

Đề án tuyển sinh Đại học chính quy năm 2020

Chi tiết bản tóm tắt đề án tuyển sinh đại học chính quy trường Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2020.

Đề cương ôn tập kiến thức cho Bài kiểm tra tư duy

Theo phương thức xét tuyển bổ sung công bố đầu tháng 5/2020, trường ĐHBK Hà Nội sẽ tổ chức Bài kiểm tra tư duy vào ngày 15/8 để lấy kết quả xét tuyển kết hợp với điểm các (hai) môn thi trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Câu hỏi thường gặp về ngành Công nghệ thông tin ĐH Bách Khoa Hà Nội

Các ngành đào tạo của Viện Công nghệ thông tin và Truyền thông (CNTT&TT) luôn được nhiều bạn học sinh, quý phụ huynh quan tâm và gửi tới nhiều thắc mắc. Chúng tôi hi vọng những câu hỏi thường gặp kèm trả lời dưới đây sẽ giúp các em học sinh hiểu thêm phần nào về các ngành Công nghệ thông tin của Viện, định hướng phần nào cho kế hoạch nghề nghiệp của mình trong tương lai ngay từ bây giờ.

Thán phục khả năng giao tiếp tiếng Anh của nữ sinh Bách khoa

Trong đoạn video ghi lại chương trình của buổi kiểm định trực tuyến do Hiệp hội các trường đại học phía Nam Hoa Kỳ (SACS) tiến hành đối với chương trình hợp tác giữa ĐHBK Hà Nội và ĐH Troy diễn ra đầu tháng 3/2020 vừa qua, một sinh viên Troy đã khiến các thành viên của Đoàn kiểm định hài lòng vì khả năng phản xạ, giao tiếp và sử dụng ngoại ngữ thành thạo, lưu loát.

Trường ĐH Bách khoa Hà Nội chốt phương án thi bổ sung và xét tuyển tài năng, giảm áp lực và tăng cơ hội cho thí sinh

Ngày 4/5/2020, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã chính thức chốt phương án thi bổ sung dưới hình thức một bài kiểm tra tư duy theo yêu cầu đặc thù của khối ngành kỹ thuật.

Con gái đã thi đậu Bách khoa thì không còn sợ gì hết!

Mình tên là Trịnh Minh Tâm, sinh năm 2000 tại Thanh Hoá, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Mình từng được nhận một số giải thưởng về học tập như giải ba môn hoá cấp tỉnh, giải nhất viết chữ đẹp cấp thành phố... Khi còn học THPT, mình là thành viên của cả 2 đội tuyển toán và hoá. Năm lớp 11 đã đi thi học sinh giỏi cấp tỉnh môn hoá lớp 12.

Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức kỳ thi riêng ở 3 tỉnh Hà Nội, Thanh Hóa và Sơn La

Kỳ thi tuyển sinh của Đại học Bách khoa Hà Nội sẽ được tổ chức ở Hà Nội, Thanh Hóa và Sơn La, đề cương ôn tập công bố vào tháng 5.

Thông báo tuyển sinh trình độ Thạc sĩ Đợt 2 năm 2020

Căn cứ Quy chế đào tạo trình độ Thạc sĩ ban hành kèm theo Thông tư số 15/2014/TT-BGDĐT ngày 15/02/2014, Căn cứ Quyết định số 4202/QĐ-BGDĐT ngày 04 tháng 10 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt Đề án Thí điểm đổi mới tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội giai đoạn 2016-2021,

Thay đổi lịch thi Thạc sỹ đợt 1 năm 2020 sang tháng 08-2020

Căn cứ vào tình hình thực tế hiện nay, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Virus Corona gây ra đang diễn biến phức tạp tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Tư vấn tuyển sinh

Tư vấn tuyển sinh từ xa theo yêu cầu là hình thức tư vấn mới được ĐH Bách khoa Hà Nội triển khai trong năm tuyển sinh 2020 này. Tham gia chương trình này, các em sẽ được trao đổi với các thầy cô, cựu sinh viên, doanh nghiệp…, được các thầy cô phụ trách từng lĩnh vực trực tiếp giải đáp tất cả các thắc mắc về mùa tuyển sinh đại học năm nay.

Tuvantuyensinh

Danh sách tư vấn tuyển sinh tại các viện đào tạo

Danh sách các thầy cô giáo phụ trách tư vấn tuyển sinh tại các Viện đào tạo thuộc Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội.

Tin tức - Sự kiện tại Trường ĐHBKHN