Một buổi trải nghiệm thú vị của CLB STEM THPT Chuyên Nguyễn Trãi (Hải Dương) tại Trường ĐHBK Hà Nội

Sáng 29/5/2022, CLB STEM của trường THPT chuyên Nguyễn Trãi đã có buổi tham quan, học tập, trải nghiệm đầy thú vị tại trường ĐH Bách Khoa Hà Nội. Dẫn đoàn là cô giáo Phạm Thị Hạc - Phó chủ nhiệm CLB STEM, cô Nguyễn Thị Lan Anh - Trưởng nhóm Tin tức của BBT Website trường cùng 36 em học sinh lớp 11,12 ở các khối chuyên Toán, Hoá, Tin, Lý, Văn... trong CLB STEM.

Bách khoa Hà Nội xếp thứ 360 thế giới và số 1 Việt Nam về lĩnh vực Kỹ thuật và Công nghệ

Theo bảng xếp hạng đại học thế giới của tổ chức Quacquarelli Symonds năm 2022, cả 5 nhóm ngành được xếp hạng năm nay của Đại học Bách khoa Hà Nội đều tăng hạng, đứng đầu Việt Nam và xếp ở vị trí từ 300 đến 450 tốt nhất thế giới, đưa lĩnh vực Kỹ thuật và Công nghệ của Trường xếp thứ 360 thế giới.

Thông báo cuối cùng về việc hoàn trả lệ phí tham dự bài kiểm tra tư duy năm 2021

Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội buộc phải dừng tổ chức Kỳ thi đánh giá tư duy (dự kiến diễn ra vào ngày 15/7/2021). Đây là một điều đáng tiếc đối với Nhà trường và thí sinh có nguyện vọng tham gia Kỳ thi này.

Mở đăng ký thi thử đợt 2 Bài thi Đánh giá tư duy năm 2022

Mở đăng ký thi thử đợt 2 Bài thi Đánh giá tư duy.

Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ tiến sĩ năm 2022

Căn cứ “Quy chế tuyển sinh và đào tạo trình độ Tiến sĩ ban hành theo Thông tư số 18/2021/TT-BGDĐT ngày 28/06/2021 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Căn cứ Quy chế đào tạo ban hành kèm theo Quyết định số 3095/QĐ-ĐHBK-ĐT ngày 22 tháng 12 năm 2021 của Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa Hà Nội

Thông báo tuyển sinh trình độ Thạc sĩ năm 2022

Căn cứ “Quy chế tuyển sinh và đào tạo trình độ Thạc sĩ ban hành theo Thông tư số 23/2021/TT-BGDĐT ngày 30/08/2021 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Căn cứ Quy chế đào tạo ban hành kèm theo Quyết định số 3095/QĐ-ĐHBK-ĐT ngày 22 tháng 12 năm 2021 của Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa Hà Nội Trường Đại học Bách khoa Hà Nội thông báo tuyển sinh trình độ thạc sĩ với các nội dung sau đây:

Hướng dẫn làm bài thi Đánh giá tư duy Online

Theo phương thức tuyển sinh năm 2022, Trường ĐH Bách khoa Hà Nội dự kiến sử dụng 60-70% tỷ lệ tuyển sinh (trong tổng số 7.500 chỉ tiêu) cho kỳ thi riêng - kỳ thi đánh giá tư duy. Bài thi tư duy được thiết kế với các môn bắt buộc như Toán và Đọc hiểu theo format đã được tổ chức vào năm 2020. Sau đây là hướng dẫn nhằm giúp thí sinh nắm rõ các bước để tham gia và hoàn thành bài thi thử đánh giá tư duy online một cách trực quan nhất.

Mở đăng ký thi thử Đánh giá tư duy đợt 1

Bắt đầu từ 09h00 ngày 01/01/2022, hệ thống đăng ký và thi thử bài thi Đánh giá tư duy của Trường Đại học Bách khoa (ĐHBK) Hà Nội sẽ chính thức mở cho thí sinh đăng ký thi thử đợt đầu tiên.

Tìm hiểu ngành nghề qua chuỗi bài giảng “Khoa học Kỹ thuật và đời sống”

Với tổng số 6 bài giảng về các chủ đề khác nhau, chuỗi bài giảng Khoa học Kỹ thuật và Đời sống do Chi hội Nữ trí thức Bách khoa Hà Nội thực hiện hy vọng mang đến những kiến thức thú vị về lĩnh vực này, đồng thời, đánh thức và lan tỏa được tình yêu công nghệ trong mỗi sinh viên, đặc biệt là những học sinh đang đứng trước lựa chọn ngành nghề tương lai.

Dự kiến phương thức tuyển sinh đại học chính quy Trường Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2022

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Bách khoa Hà Nội thông báo dự kiến phương thức tuyển sinh đại học chính quy năm 2022; 60-70% chỉ tiêu tuyển sinh dựa trên kết quả kỳ thi đánh giá tư duy dự kiến tổ chức sau Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 tại Hà Nội và một số cơ sở giáo dục đại học khác.

Danh sách phòng thi dự tuyển thạc sỹ đợt 2 năm 2021

Thông báo số 2 về việc hoàn trả lệ phí tham dự Bài kiểm tra tư duy năm 2021

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển đặc cách 2021

Hệ thống đăng ký tuyển sinh - Xét tuyển đặc cách vào ĐH Bách Khoa Hà Nội 2021 đã sẵn sàng và chính thức mở từ 9h00 ngày 30/8/2021. Các em học sinh hãy đọc kỹ hướng dẫn theo lần lượt từng bước, nhằm tránh sai sót trong quá trình thao tác trên hệ thống đăng ký xét tuyển online.

Tin tức - Sự kiện tại Trường ĐHBKHN