I. ĐỐI TƯỢNG ĐĂNG KÝ

  • Thí sinh đã đăng ký xét tuyển vào Trường ĐHBK Hà Nội đợt chính thức năm 2021, không dự thi tốt nghiệp năm 2021 (cả 2 đợt), được xét đặc cách tốt nghiệp; 

  • Thí sinh tự do, đã tốt nghiệp THPT từ năm 2020 trở về trước, đã đăng ký xét tuyển vào Trường ĐHBK Hà Nội đợt chính thức năm 2021, không thể dự thi các môn trong tổ hợp xét tuyển năm 2021 (cả 2 đợt). 

II. HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ KẾT QUẢ HỌC TẬP

 Sử dụng "Account" (Là số CMND/CCCD của em) và "Password" là mật khẩu trong email được gửi đến, bạn nhập vào các ô tương ứng tại giao diện của trang Đăng nhập

Ngay sau khi đăng nhập, hệ thống sẽ yêu cầu bạn đổi mật khẩu. Em hãy chọn sử dụng một Mật khẩu dễ nhớ, hay dùng để tiện truy cập sau này nhé!

 Nhập thông tin kết quả học tập theo kết quả các kỳ THPT

Lưu ý:

- Các em sẽ phải nhập đầy đủ điểm của tất cả các môn: Toán - Vậy lý - Hóa học - Sinh học  - Tin học - Ngữ Văn - Lịch sử - Địa lý - GDCD - Ngoại ngữ - Công nghệ - GD AN&QP của 3 năm học lớp 10, 11 và 12. Nhập điểm sử dụng dấu thập phân là dấu chấm (.) và một số sau dấu (.). Ví dụ: 8.9, 9.3.

- Riêng môn GD AN&QP, em có thể nhập text. Điền "ĐAT/KHÔNG ĐẠT" hoặc điểm số tùy quy định tại trường THPT của mình

- Nếu em là Thí sinh lớp 12, em chỉ phải nhập 5 kỳ (trừ kỳ II lớp 12); nếu em là Thí sinh tự do, em sẽ phải nhập cả 6 kỳ (tức cả kỳ II lớp 12)

- Các em phải chịu trách nhiệm về tính chính xác của điểm nhập, nhà trường sẽ hậu kiểm khi các em nhập học tại trường. Nếu phát hiện sai sót, các em sẽ bị xử lý theo quy định

 

 Tải lên minh chứng sổ học bạ

(Định dạng ảnh scan học bạ nên là .JPG, .PNG để quá trình tải lên thuận lợi)

Lưu ý:

- Các em chụp 3 ảnh về kết quả học tập trong 3 năm học lớp 10, lớp 11, lớp 12 và tải ảnh lên ứng với từng năm học. Kích thước mỗi ảnh tối đa 3MB. Nếu ảnh to, các em có thể tham khảo các resize ảnh - TẠI ĐÂY

- Các em có thể chụp ảnh sổ học bạ bằng điện thoại hoặc máy scan đều được, miễn là chất lượng hình ảnh rõ nét để có thể nhìn được điểm số trên sổ; có thể tải lên nhiều ảnh miễn là đủ thể hiện hết điểm các kỳ (5 học kỳ với thí sinh lớp 12 và 6 học kỳ với thí sinh tự do)

- Trong ảnh chụp/scan cần có thể hiện dấu đỏ của trường THPT nơi các em học.

 Lưu và xác nhận email

Sau khi điền đầy đủ thông tin các em chọn  để hoàn thành. Hãy kiểm tra email (là mail mà em đã đăng kí trong phần Thông tin chung để nhận thông báo "Đăng ký thông tin kết quả học tập thành công" nhé! (Em lưu ý kiểm tra cả hòm thư SPAM nếu chưa thấy mail)

Xem thêm:

  1. Xét tuyển đặc cách - Bước 1: Khai báo thông tin cá nhân
  2. Xét tuyển đặc cách - Bước 2: Khai báo kết quả học tập
  3. Xét tuyển đặc cách - Bước 3: Đăng ký xét tuyển đặc cách
  4. Phương thức xét tuyển các thí sinh diện đặc cách tốt nghiệp hoặc thí sinh không thể dự thi tốt nghiệp 2021 (Cả 2 đợt)