Giao lưu định hướng nghề nghiệp cho học sinh khối 12 THPT Nguyễn Tất Thành, Hà Nội

Chuỗi hoạt động Trải nghiệm đại học - Định hướng tương lai

Sự kiện 19-10 Giao lưu định hướng nghề nghiệp cho học sinh khối 12

giữa Trường ĐHBKHN và Trường THPT Nguyễn Tất Thành, Hà Nội

• Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội: Đại diện bởi Phòng Tuyển sinh Trường ĐHBKHN
  • Thời gian: 07h30, Thứ Bảy ngày 19/10/2019
  • Địa điểm: Trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành
  • Số: 136 Đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Trư­­ờng THCS & THPT Nguyễn Tất Thành (hay gọi tắt là Trường Nguyễn Tất Thành) thuộc hệ phổ thông chất lư­­ợng cao của tr­­ường Đại học Sư phạm Hà Nội, thành lập ngày 04/07/1998, bao gồm hai cấp THCS và THPT. Nhà tr­­ường đặt dư­­ới sự quản lý trực tiếp của trường Đại học Sư phạm Hà Nội và là trường công lập tự chủ tài chính.

Trư­­ờng Nguyễn Tất Thành là ngôi trường có có đội ngũ giáo viên giỏi, có trình độ cao về khoa học cơ bản và khoa học giáo dục. Nhiều giáo viên là cán bộ giảng dạy tr­­ường ĐHSP Hà Nội, giáo viên các trường Trung học phổ thông Chuyên Ngoại ngữ, Trung học phổ thông Chuyên Đại học Sư phạm, Trung học phổ thông Chuyên Khoa học Tự nhiên.

Trong năm tuyển sinh 2019, trường THPT Nguyễn Tất Thành có 38 học sinh trúng tuyển (trong đó có 6 sinh viên theo học Chương trình Đào tạo quốc tế - SIE) vào trường ĐH Bách Khoa Hà Nội với điểm trúng tuyển cao nhất là 26.85 điểm, đây đều là những học sinh ưu tú, xuất sắc tại trường.

Hẹn gặp lại các bạn tại Trường THPT Nguyễn Tất Thành Số: 136 Đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội vào sáng Thứ Bảy cuối tuần này nhé!

Các bạn muốn đăng ký tham dự chuỗi hoạt động này hãy truy cập và điền form theo mẫu này: http://bit.ly/trainghiem_bkhn_2020

Sau khi hoàn thành form đăng ký, các thầy cô phòng tuyển sinh ĐHBKHN sẽ thông báo cho bạn qua gmail lịch trình sự kiện cụ thể trước 07 ngày diễn ra sự kiện.

TS.HUST.EDU.VN