Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup (VINIF) vừa thông báo xác nhận tài trợ chương trình hợp tác đào tạo thạc sĩ Khoa học và Công nghệ các ngành liên quan đến Khoa học dữ liệu và học máy thuộc Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Theo đó, Quỹ VINIF sẽ tài trợ tối đa 2 tỷ đồng cho đề án đào tạo thạc sĩ các ngành liên quan đến Khoa học dữ liệu trong năm 2020.

Hiện nay, Viện Công nghê Thông tin và Truyền thông - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội có 04 chương trình đào tạo thạc sĩ các ngành Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, Khoa học dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo, Kỹ thuật máy tính. Riêng chương trình tiên tiến Khoa học dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo học hoàn toàn bằng Tiếng Anh, có tối thiểu 5 chuyên gia Quốc tế sang giảng dạy trong khoá học.

Đăng ký học thạc sĩ đợt 1 năm 2020 các ngành thuộc Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông ( ĐĂNG KÝ ONLINE TẠI ĐÂY ) để có cơ hội nhận được một trong những học bổng sau:

Học bổng Trường:

+ CPA  ≥ 3.2 hoặc là tác giả chính của 01 bài báo ISI hoặc 02 bài báo Scopus: Miễn 100% học phí;

+ 2.8 ≤ CPA < 3.2 hoặc là tác giả chính của 01 bài báo Scopus: Miễn 50% học phí.

Sinh viên các trường khác vẫn có thể nhận học bổng này, sau khi được Hội đồng xét duyệt lựa chọn!

Học bổng Vingroup (apply sau, theo hình thức cạnh tranh): 120 triệu đồng/năm.

Học bổng Viện (theo các nhóm nghiên cứu): min 50 triệu đồng/năm (số lượng sẽ được thông báo sau tại Viện Công nghệ thông tin và Truyền thông).

Lịch dự kiến:

• Lịch thi tuyển: 27/03/2020 đến 29/03/2020;
  • Lịch phỏng vấn (dành cho xét tuyển): tổ chức nhiều đợt từ 01/12/2019 đến 10/04/2020

Thông tin thêm về tuyển sinh chương trình đào tạo thạc sĩ Đợt 1 năm 2020 - XEM TẠI ĐÂY

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn xin mời liên hệ

• Địa chỉ: Phòng 203B Tòa nhà D7, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, số 1 Đại Cồ Việt, Hà Nội