Kỹ thuật Cơ khí (ME2)

• 3 đã trả lời
  • 0 câu hỏi mới

- 1 năm trước

Chuyển ngành học cần những gì ?

Chào em,

Để chuyển ngành học thì em cần viết 1 ĐƠN XIN CHUYỂN NGÀNH HỌC. Nội dung đơn ghi rõ:

- Thông tin cá nhân của em: Họ tên, ngày sinh, CMND, đang học ngành nào, lớp nào

- Ngành đăng ký chuyển đến

- Nội dung đơn: Ghi rõ lý do vì sao em muốn chuyển ngành học.

- Ký tên

(Nếu có ý kiến phụ huynh thì sẽ càng xác thực, phụ huynh sẽ ký vào bên trái đồng ý với nội dung đơn của em)

Nhà trường sẽ kiểm tra và xem lý do có xác thực, chính đáng hay không?

Điều kiện ngành chuyển đến: Có điểm chuẩn bằng hoặc thấp hơn tại năm em trúng tuyển; Và vẫn còn có thể nhận thêm chỉ tiêu tuyển sinh theo quy định.

Trả lời lúc 17:57 25/09/2022

- 1 năm trước

Chuyển ngành học cần những gì ?

- Ngành đăng ký chuyển đến

- Nội dung đơn: Ghi rõ lý do vì sao em muốn chuyển ngành học.

- Ký tên

Nhà trường sẽ kiểm tra và xem lý do có xác thực, chính đáng hay không?

Trả lời lúc 17:57 25/09/2022

- 3 năm trước

Những công việc mình có thể làm và khả năng phát triển sau khi học Kĩ thuật cơ khí

Chào em,

Những cơ hội việc làm sau khi em học Kỹ thuật cơ khí sẽ là:

• Cán bộ nghiên cứu, thiết kế, chế tạo, quản lý sản xuất tại các nhà máy của các doanh nghiệp, tập đoàn trong nước và quốc tế có liên quan đến lĩnh vực cơ khí.
  • Giảng viên, nghiên cứu viên tại các trường đại học, viện nghiên cứu;
  • Tiếp tục học tập, nghiên cứu sau đại học tại các trường đại học trong và ngoài nước.

Thông tin chi tiết thêm về ngành Kỹ thuật cơ khí (ME2), em hãy xem ở đây nhé: https://ts.hust.edu.vn/nganh-dao-tao/ky-thuat-co-khi

Trả lời lúc 13:48 21/09/2020