Về những khúc mắc trong hoàn thành Hồ Sơ Năng Lực

Em chào các thầy cô, anh chị. Em muốn hỏi là đối với thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế thì sẽ lấy điều này làm một điều kiện được viết trong hồ sơ năng lực. Vậy làm thế nào để học sinh đó xác minh điều kiện này trong HSNL và với điều kiện này thì có phải trải qua phỏng vấn online nữa không ạ?

Trong trường hợp cần đến lời nhận xét từ các thầy cô, mình phải ghi rõ thông tin (tên, gmail, môn giảng dạy,...) của thầy cô đó trong hồ sơ năng lực không (hay là qua phần khác của website) và làm thể nào để thầy cô đó được xác nhận cũng như có thể viết nhận xét ạ?

Với điều kiện nêu trên thì sau khoảng bao lâu sẽ biết được bản thân có chắc chắn tuyển thẳng vào khoa đó?

Em cảm ơn ạ

Câu hỏi này có hữu ích không?

Vui lòng đăng nhập để đánh giá câu hỏi này!

0 trong số 0 đánh giá câu hỏi này hữu ích!