Một số vấn đề về xét duyệt theo phương thức 1.3 với 2 taì khoản: Tài khoản 1là thành tích chính là HSG Tỉnh và thành tích phụ là chứng chỉ IELST và tài khoản 2 thì thành tích chính IELST và thành tích phụ là chứng chỉ HSG Tỉnh.

Kính gửi Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Tôi là phụ huynh của học sinh đủ điều kiện nộp hồ sơ năng lực với phỏng vấn ( diện 1,3), tôi xin đặt một số câu hỏi sau:

1.Cháu làm 2 tài khoản bằng 2 số CCCD khác nhau ( 1 là của thí sinh và 2 là của người thân):  tài khoản 1 là dùng Giải HSG Tỉnh làm thành tích chính ( dùng CCCD của thí sinh) và chứng chỉ IELST làm thành tích phụ, còn tài khoản thứ 2 thì ngược lại ( dùng CCCD của người thân là mẹ).Vậy đối với tài khoản mà CCCD là của người thân thì trong mục Thông tin chung phải tải lên CCCD của thí sinh hay CCCD của người thân ạ?

2, Trong mục xác thực và quy đổi ngoại ngữ, đối với tài khoản thứ nhất mà CCCD của thí sinh ( tài khoản này thành tích chính là HSG Tỉnh, thành tích phụ là IELTS), tài khoản này đã Thanh toán phí 50k  để xác thực và quy điểm IELTS.  Vậy đối với tài khoản thứ 2  lấy CCCD người thân ( thành tích chính là IELTS và thành tích phụ là giải HSG Tỉnh) thì có cần xác thực và quy đổi ngoại ngữ cũng như thanh toán 50k nữa  không ạ?

3. Khi đã thanh toán phí thì có thay đổi được nguyện vọng nữa phải không ạ?

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Câu hỏi này có hữu ích không?

Vui lòng đăng nhập để đánh giá câu hỏi này!

0 trong số 0 đánh giá câu hỏi này hữu ích!