chương trình tài năng

Thầy/cô cho em hỏi, em có đọc được thông tin ở trường là :

" Đối với thí sinh trúng tuyển theo phương thức xét tuyển bằng kết quả thi THPT hoặc xét tuyển kết hợp kết quả thi tốt nghiệp THPT với điểm bài kiểm tra tư duy, nếu đăng ký dự tuyển vào chương trình tài năng nào thì phải đạt điểm xét tuyển (theo tổ hợp môn đã trúng tuyển) cao hơn điểm chuẩn trúng tuyển vào chương trình chuẩn cùng ngành đào tạo với chương trình tài năng đó theo mức sau:

- Chương trình IT-TN và EE-TN: điểm đầu vào cần ít nhất bằng điểm chuẩn của chương trình chuẩn.

- Các chương trình khác: yêu cầu cao hơn 0,5 điểm."

Nếu như vậy thì nếu em thi vào ngành Điện tử viễn thông của trường bằng điểm thi THPT và đỗ nhưng sau khi nhập học lại muốn đăng kí thi tuyển vào chương trình tài năng của Kĩ thuật hóa học thì có được không ạ?

Ý em hỏi ở đây là THI vào bằng điểm THPT chứ không phải là theo hình thức xét hồ sơ năng lực và tổ hợp môn ở đây em dùng tổ hợp môn khối A để xét điều kiện thi tuyển lớp tài năng Hóa được không ạ?

Em cảm ơn.

Câu hỏi này có hữu ích không?

Vui lòng đăng nhập để đánh giá câu hỏi này!

0 trong số 0 đánh giá câu hỏi này hữu ích!