Ngôn ngữ đào tạo: Tiếng Anh

Mã xét tuyển: ET-E5

Xét tuyển tài năng:
Xét tuyển bằng Giải thưởng HSG QG-QT/Chứng chỉ Quốc tế/HSNL
Xét tuyển theo KQ Kỳ thi ĐGTD:
Tổ hợp xét tuyển: K00 K00: Bài thi đánh giá tư duy
Điểm chuẩn:
Xét tuyển theo KQ Kỳ thi TN THPT:
Điểm chuẩn:

Chỉ tiêu tuyển sinh: 40

• Tốt nghiệp: Cử nhân - Thạc sĩ - Tiến sĩ (NCS)
  • Thời gian tuyển sinh: Tháng 8 hàng năm
  • Thời gian đào tạo: 4 - 5,5 - 8,5 năm
  • Học phí: 40 - 45 triệu đồng/năm

Chương trình tiên tiến Kỹ thuật Y Sinh được xây dựng dựa trên chương trình gốc của đại học Wisconsin-Madison, bang Wisconsin (Hoa Kỳ). Đại học Wisconsin-Madison là một trong những trường công lập lâu đời nhất và được xếp hạng 3 trong số các trường công lập trên toàn nước Mỹ về nghiên cứu khoa học. Khoa Kỹ thuật Y Sinh tại trường cũng được xếp hạng top 10 về nghiên cứu khoa học và đào tạo.

Mục tiêu của Chương trình Tiên tiến Kỹ thuật Y sinh là tạo ra một chương trình đào tạo linh hoạt, mềm dẻo, cho phép người học tiếp cận được các thành tựu phát triển mới nhất trong lĩnh vực Kỹ thuật Y sinh; cung cấp cho người học các kiến thức kỹ thuật chuyên sâu, phát triển suy luận, nghiên cứu giải quyết các vấn đề chung giữa khoa học kỹ thuật và Y sinh

Các sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường có khả năng:

-  Áp dụng các kiến thức toán học, khoa học và kỹ thuật để giải quyết các vấn đề chung giữa kỹ thuật và y sinh. Có khả năng thích ứng tốt với công việc vận hành/đánh giá các giải pháp, hệ thống/quá trình/sản phẩm kỹ thuật trong thực tế; và có khả năng tự học, tự cập nhật kiến thức để đáp ứng yêu cầu công việc thực tế.

-  Có kiến thức về quản trị và quản lý, có năng lực tư duy một cách hệ thống, phẩm chất cá nhân và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp cần thiết, và năng lực ngoại ngữ cần thiết để thích ứng với môi trường làm việc, môi trường xã hội quốc tế, đa văn hóa.

Chương trình tiên tiến Kỹ thuật Y sinh được giảng dạy bằng TIẾNG ANH và do các giảng viên của trường ĐHBK Hà Nội và các giảng viên nước ngoài tham gia giảng dạy.

Hình thức xét tuyển

• Xét tuyển tài năng (Xét tuyển thẳng )
  • Xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT
  • Xét tuyển dựa trên kết quả Kỳ thi đánh giá tư duy

Thông tin chi tiết chương trình - XEM TẠI ĐÂY

Liên hệ tư vấn chuyên sâu:

Giám đốc CTĐT: TS. Nguyễn Thái Hà;

Email: ha.nguyenthai@hust.edu.vn;

Học phí - Học bổng

Ngoài các nguồn học bổng và hỗ trợ tài chính của Trường ĐHBK Hà Nội, sinh viên theo Chương trình tiên tiến Kỹ thuật Y sinh có cơ hội nhận:

• Học bổng hỗ trợ học tập, học bổng trao đổi sinh viên từ các doanh nghiệp và các trường Đại học quôc tế là đối tác của Viện Điện tử - Viễn thông.
  • Hàng năm, tỉ lệ sinh viên nhận học bổng du học tại Mỹ, châu Âu, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc chiếm trên 20% tổng số sinh viên tốt nghiệp.

Cơ hội việc làm

• 100% sinh viên có việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp với mức lương khởi điểm 8-20 triệu đồng/tháng.

Các vị trí việc làm tiêu biểu:

• Kỹ sư nghiên cứu phát triển, xây dựng và quản lý dự án hay kinh doanh cho các doanh nghiệp, các tập đoàn thiết bị y tế trong và ngoài nước;
  • Kỹ sư làm tại các phòng Vật tư Trang thiết bị y tế tại các bệnh viện, cơ sở y tế trong cả nước;
  • Kỹ sư nghiên cứu phát triển tại các trường Đại học, Viên nghiên cứu...