Mục tiêu đào tạo người học có trình độ cao đáp ứng thị trường lao động trong nước và khu vực trong lĩnh vực Kỹ thuật Cơ khí Động lực như giao thông vận tải đường bộ, đường thủy và hàng không, xe - máy chuyên dụng và các thiết bị thủy khí. Người học sẽ có năng lực hình thành ý tưởng, thiết kế và vận hành các sản phẩm và hệ thống mới trong lĩnh vực Kỹ thuật Cơ khí Động lực.

Hình thức tuyển sinh: xét tuyển đối với sinh viên tốt nghiệp đúng ngành tại Trường ĐHBKHN không quá 3 năm hoặc thi tuyển đối với thí sinh không đủ điểu kiện xét tuyển. Thi tuyển 3 môn: toán cao cấp, Tiếng Anh và Cơ học chất lỏng.

Lịch dự kiến:

• Lịch thi tuyển: 27/03/2020 đến 29/03/2020;
  • Lịch phỏng vấn (dành cho xét tuyển): tổ chức nhiều đợt từ 01/12/2019 đến 10/04/2020

Tham khảo thêm chương trình đào tạo thạc sĩ ngành KT Cơ khí Động lực - CHI TIẾT

--------------

Liên hệ:

• Địa chỉ: Phòng 203B Tòa nhà D7, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, số 1 Đại Cồ Việt, Hà Nội
  • Điện thoại: (0243) 868 3408 - Hotline: 0904 104109 (Ms Thủy)
  • Email: tuyensinh@hust.edu.vn
  • Website: https://ts.hust.edu.vn/