Ngành Khoa học máy tính, Kỹ thuật máy tính mới là “lõi” gắn liền với công nghiệp 4.0

PGS.TS Trần Văn Tớp, Phó Hiệu trưởng trường ĐH Bách khoa Hà Nội cho biết, ngành Khoa học máy tính, Kĩ thuật máy tính mới là “lõi” và gắn liền với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, sau đó đến ngành Công nghệ thông tin.

Tại sao không mở ngành IT3 - Công nghệ thông tin. Học lập trình thì học ngành nào? Các ngành CNTT khác nhau như thế nào?

Tại sao không mở ngành IT3 - Công nghệ thông tin? Học lập trình thì học ngành nào? Các mã tuyển sinh CNTT khác nhau như thế nào?

Thắc mắc về ngành Công nghệ thông tin (IT1 CNTT Khoa học máy tính, IT2 CNTT Kỹ thuật máy tính....)

[Bộ Y tế] Cẩm nang chủ động phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do VIRUS CORONA mới

Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do VIRUS CORONA mới đang hoành hành trên toàn thế giới, hãy xem bài viết này để bảo vệ cho bạn và người thân của bạn nhé.

Thông báo tạm hoãn chương trình trải nghiệm ngày 16.2.2020 và ngày 8.3.2020

TẠM HOÃN sự kiện trải nghiệm ngày 16/2/2020 - Khoa học Công nghệ kỷ nguyên Chuyển đổi số và ngày 8/3/2020 - Đường ra thế giới do tình hình dịch virus Corona.

Thông báo lùi lịch học bắt đầu từ ngày 10.2.2020

Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi do nCoV, Ban giám hiệu Trường ĐHBK Hà Nội thông báo lùi lịch học bắt đầu từ ngày 10.2.2020 nhằm hạn chế nguy cơ dịch bệnh bùng phát, lây lan trên địa bàn, nguy cơ ảnh hưởng đến sức khoẻ sinh viên, cán bộ.

Thông điệp mùa xuân từ PGS. Hoàng Minh Sơn - Hiệu trưởng Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội

Năm 2019 vừa đi qua, đánh dấu một bước phát triển vượt bậc của Trường ĐHBK Hà Nội. Trường tiếp tục khẳng định uy tín trong đào tạo chất lượng cao và thu hút sinh viên tài năng khi hơn 1/3 số thí sinh có điểm thi đại học khối môn tự nhiên thuộc top 1% toàn quốc chọn học; lần đầu tiên hai ngành học của Trường ĐHBK Hà Nội có điểm chuẩn cao nhất cả nước và vượt tất cả các ngành Kinh tế, Y dược hay Luật. Sự kiện Trường ĐHBK Hà Nội cùng một số cơ sở giáo dục đại học khác trong nước lọt vào các bảng xế

Những chuyến xe Tết nghĩa tình Trường ĐH Bách khoa Hà Nội

Sáng 18/1/2019 (24 tháng Chạp), tại Trường ĐHBK Hà Nội diễn ra Lễ khởi hành chương trình hỗ trợ vé xe về quê đón Tết cho sinh viên. Dự buổi lễ có PGS Huỳnh Quyết Thắng - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHBK Hà Nội; TS Lê Đức Tùng - Bí thư Đoàn Thanh niên Trường; PGS Đinh Văn Hải - Trưởng phòng Công tác sinh viên; Đại diện Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân; Ông Vũ Huy Hải – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Dầu Việt Nam PV Oil.

Mấu chốt của đổi mới sáng tạo trong học sinh, sinh viên

“Đổi mới sáng tạo trong học tập và nghiên cứu của học sinh, sinh viên là phải biết kết hợp kiến thức trên nhà trường với vấn đề của cuộc sống, biết xây dựng đội nhóm để cùng giải quyết vấn đề đó, và biết hành động, kết nối kiến thức vào cuộc sống”

Nam sinh Nam Định 3 lần tham gia “Trải nghiệm đại học – Định hướng tương lai”

Cả 03 số đầu tiên trong mùa 02 của chuỗi sự kiện ““Trải nghiệm đại học – Định hướng tương lai” Trần Trung Dũng – Học sinh lớp 12A2 trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định đều không bỏ lỡ.

Mở đăng ký ngày trải nghiệm 16.2.2020 - “Khoa học và Công nghệ trong kỷ nguyên chuyển đổi số”

Phòng tuyển sinh đã mở đăng ký cho ngày trải nghiệm 16.2.2020 - “Khoa học và Công nghệ trong kỷ nguyên chuyển đổi số”, chương trình sẽ khởi động ngay sau Tết Âm Lịch.

Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội có 03 mã xét tuyển mới

Chương trình PFIEV là một dự án hợp tác về đào tạo giữa chính phủ Pháp và Việt Nam với các chương trình đào tạo đã được kiểm định bởi Ủy ban văn bằng Kỹ sư Pháp -CTI. PFIEV được triển khai tại 04 trường đại học ở Việt Nam từ năm 1999, trong đó có trường ĐHBK Hà Nội. Chương trình được các trường đào tạo kỹ sư nổi tiếng của Pháp tham gia gồm Trường Centrale-SupÉlec; Trường quốc gia Bách khoa Grenoble; Trường quốc gia Cơ khí và Hàng không Poitiers; Trường quốc gia khoa học ứng dụng Lyon; Trường Cầu

Mức học phí năm học 2020 - 2021 của trường ĐHBK Hà Nội

Trường ĐHBK Hà Nội vừa công bố mức học phí áp dụng cho sinh viên khóa mới (K65) năm học 2020 - 2021. Theo đó, trong năm học tới đây, các chương trình đào tạo chuẩn sẽ có mức học phí trong khoảng 17 - 25 triệu đồng, học phí các chương trình tiên tiến bằng 1,3 - 1,5 lần chương trình chuẩn cùng ngành, các chương trình đào tạo quốc tế có mức học phí từ 25 đến 30 triệu đồng/học kỳ tùy theo từng chương trình.

Dự kiến phương thức tuyển sinh trường ĐH Bách Khoa Hà Nội năm 2020

Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội công bố thông tin phương thức tuyển sinh dự kiến năm 2020 với một số điểm mới so với năm 2019.

Tin tức Đại học