ĐĂNG KÝ NGAY

Giờ

Phút

Giây

Đại học Bách Khoa Hà Nội được thành lập năm 1956, là trường đại học đầu ngành về kỹ thuật và là đơn vị tiên phong trong hệ thống giáo dục đại học tại Việt Nam.
Trong 65 năm đào tạo, trường đã thực hiện sứ mệnh và tầm nhìn để trở thành một đại học nghiên cứu hàng đầu khu vực, lấy kỹ thuật và công nghệ làm đòn bẩy cho sự phát triển của nền kinh tế tri thức.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI

HANOI UNIVERSITY OF SCIENCE AND TECHNOLOGY

VỀ HUST

TOP 451 - 500

Nhóm Khoa học máy tính
 Hệ thống thông tin và Toán

Theo bảng xếp hạng năm 2020 QS World University Rankings.

TOP 1

Theo bảng xếp hạng của SCImago từ năm 2010 đến năm 2019.

Trường đại học Việt Nam

TOP 351 - 400

Theo bảng xếp hạng Times Higher Education World University Rankings năm 2020.

Nhóm ngành Điện – Điện tử,
Cơ khí – Hàng không và Chế tạo

TOP 251 - 300

Theo bảng xếp hạng Times Higher Education  Asia University năm 2020.

Trường đại học tốt nhất châu Á

TOP 301 - 400

Theo bảng xếp hạng Times Higher Education World University Rankings năm 2020.

Lĩnh vực Kỹ thuật và Công nghệ

Theo bảng xếp hạng Times Higher Education World University  về môn học.

TOP 801+

Lĩnh vực Khoa học Vật lý

Là chương trình đào tạo với giáo trình ứng dụng tiên tiến bậc nhất, kết hợp hài hòa giữa kiến thức chuyên môn và quản lý - vận hành dành cho các nhà lãnh đạo, các nhà quản lý kỹ thuật - công nghệ, và sinh viên.

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ
QUẢN LÝ KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ

(ENGINEERING AND TECHNOLOGY MANAGEMENT - ETM)

(*) Chương trình ETM chỉ áp dụng hình thức đăng ký thi tuyển.

Là cơ hội để các cán bộ kỹ thuật hoặc quản lý doanh nghiệp bổ sung và nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, cập nhật những kiến thức mới về công nghệ, kỹ thuật hiện đại, về quản lý, pháp luật, phát triển dự án, tạo đà cho những bước tiến xa hơn trong công việc.

01

Nuôi dưỡng và tiếp bước cho thế hệ Thạc sỹ Quản lý Kỹ thuật và Công nghệ của tương lai:

LÝ DO NÊN
LỰA CHỌN ETM

05

Chương trình đào tạo được xây dựng dưới dạng các mô đun kiến thức, có thể tích hợp với các chương trình đào tạo Thạc sĩ khác của trường. Người học có thể lựa chọn mô đun kiến thức về quản lý, quản trị trong chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Kỹ thuật của mình.

Được xét duyệt và miễn học một số tín chỉ trong chương trình đào tạo đối với học viên đã hoàn thành các tín chỉ tương đương tại bậc đại học.

04

Sở hữu bằng Thạc sĩ Kỹ thuật, chuyên ngành Quản lý Công nghiệp – được trang bị kiến thức chuyên mônkỹ năng quản lý - vận hành doanh nghiệp.

03

Chương trình đào tạo được thiết kế hiện đại và gắn với thực tiễn theo cách tiếp cận CDIO (Conceive – Design – Implement – Operate: Hình thành ý tưởng - Thiết kế ý tưởng - Thực hiện - Vận hành) đang được áp dụng tại các trường ĐH uy tín thế giới.

02

Có khả năng áp dụng thành thạo các kiến thức mới về công nghệ, kỹ thuật và thiết bị hiện đại vào quá trình phát triển sản phẩm, quy trình công nghệ, giải pháp kỹ thuật, dự án…

01

Sở hữu khối kiến thức bài bản, toàn diện, chuyên sâu cả về kiến thức chuyên môn và năng lực quản lý, khả năng vận hành các dự án đầu tư, các hệ thống công nghiệp nhằm tối ưu chi phí sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm.

02

Chủ động vận hành kỹ năng chuyên nghiệp và phương tiện thông tin điện tử hiện đại để phân tích, giải quyết vấn đề kỹ thuật nhờ được tăng cường tư duy hệ thống, lãnh đạo nhóm, hình thành ý tưởng mới.

MỤC TIÊU
ĐÀO TẠO

Lịch thi (dành cho các ứng viên tham gia thi tuyển): từ 24/09/2021 đến 26/09/2021.
- Lịch phỏng vấn (dành cho ứng viên tham gia xét tuyển): tổ chức nhiều đợt, bắt đầu từ 03/09/2021 tại Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Trường sẽ thông báo trực tiếp lịch bảo vệ đề cương nghiên cứu tới từng thí sinh xét tuyển.

PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THẠC SĨ

- Định hướng Ứng dụng, nghề nghiệp.

Đào tạo Thạc sĩ Khoa học / Kỹ thuật/ Công nghệ:

Đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, Quản lý kinh tế, Quản lý Kỹ thuật và Công nghệ (ETM):

ĐỊNH HƯỚNG TUYỂN SINH

- Định hướng Nghiên cứu hàn lâm chú trọng về lý thuyết chuyên môn sâu của chuyên ngành để người học sau tốt nghiệp có thể làm công tác nghiên cứu, giảng dạy hoặc học lên trình độ cao hơn.
- Định hướng Nghiên cứu phát triển chú trọng các kiến thức nhằm nâng cao năng lực người học trong thiết kế, nghiên cứu phát triển hệ thống/ sản phẩm, trở thành các chuyên gia nghiên cứu phát triển trong công nghiệp, doanh nghiệp.

- Hình thức đào tạo: đào tạo tập trung theo học chế tín chỉ.
- Thời gian đào tạo: 1,5 năm - 2 năm.

HÌNH THỨC ĐÀO TẠO

(*) Chương trình ETM chỉ áp dụng hình thức đăng ký thi tuyển.

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

01

Đã tốt nghiệp đại học ngành đúng, ngành phù hợp, ngành gần với chuyên ngành đăng ký dự thi đào tạo trình độ thạc sĩ.

Thực hiện thủ tục công nhận theo quy định hiện hành đối với văn bằng Đại học do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp.

02

Có thể đăng ký dự thi vào ngành Quản trị Kinh doanh, Quản lý Kinh tế, Quản lý Kỹ thuật và Công nghệ (sau khi đã học bổ sung kiến thức được yêu cầu) đối với người đã tốt nghiệp đại học các ngành Khoa học, Kỹ thuật, và Công nghệ.

03

Đáp ứng yêu cầu của từng ngành, chuyên ngành đào tạo về kinh nghiệm công tác chuyên môn.

04

Có lý lịch cá nhân rõ ràng, không trong thời gian thi hành án kỷ luật, được cơ quan quản lý nhân sự nơi đang làm việc hoặc chính quyền địa phương nơi cư trú xác nhận.

05

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG