Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi do nCoV, Ban giám hiệu Trường ĐHBK Hà Nội thông báo lùi lịch học bắt đầu từ ngày 10.2.2020 nhằm hạn chế nguy cơ dịch bệnh bùng phát, lây lan trên địa bàn, nguy cơ ảnh hưởng đến sức khoẻ sinh viên, cán bộ.

Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi do nCoV, với mục tiêu cao nhất không để dịch bệnh bùng phát, lây lan trên địa bàn, nguy cơ ảnh hưởng đến sức khoẻ sinh viên, cán bộ, Ban Giám hiệu Trường ĐHBK Hà Nội thông báo chính thức cho sinh viên lùi lịch bắt đầu học từ ngày 10/2/2020.

Các bạn sinh viên hãy theo dõi sát bản tin của Phòng Công tác sinh viên và Phòng Đào tạo về kế hoạch học tập cũng như các biện pháp ngăn ngừa dịch bệnh và bảo vệ mình, người thân và cả cộng đồng trước một dịch bệnh khó lường.

WHO tuyên bố dịch viêm phổi do nCoV là "tình trạng y tế khẩn cấp quốc tế". Trước đề xuất của Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng yêu cầu chuẩn bị cơ sở pháp lý để sẵn sàng công bố tình trạng khẩn cấp liên quan đến dịch viêm phổi.