Ngày 19-10-2019, tại trường THPT Nguyễn Tất Thành, địa chỉ 136 Đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của gần 500 bạn học sinh khối 12.

Thời tiết đẹp sáng mùa thu Hà Nội cùng với sự nhiệt huyết, sôi nổi của các thầy trò trường THPT Nguyễn Tất Thành, bạn sinh viên, thầy cô phòng Tuyển sinh trường ĐH Bách Khoa Hà Nội đã giúp buổi gặp gỡ mang lại ấn tượng sâu sắc tới nhiều bạn học sinh, quý phụ huynh.

“Ngày tư vấn, hướng nghiệp” diễn ra ngắn nhưng đã giúp rất nhiều bạn học sinh cuối cấp trường THPT Nguyễn Tất Thành có những ấn tượng đẹp về Bách khoa Hà Nội với các thầy, cô, anh chị sinh viên nhiệt tình và vui vẻ, đặc biệt là với những cựu học sinh Nguyễn Tất Thành vừa mới gia nhập Bách khoa yêu thương cũng về chia sẻ với các bạn bí quyết chinh phục ngôi trường top 1000 thế giới!

Dưới đây là một vài bức hình tại ngày tư vấn hướng nghiệp (Ảnh: CTV)

Thầy Trần Trung Kiên - Trưởng phòng Tuyển sinh Trường ĐHBKHN đang tư vấn cho các bạn học sinh lớp 12 và cách chọn ngành nghề, chọn trường

Gia đình học sinh xem các chương trình đào tạo chuẩn, chương trình đào tạo quốc tế và Chương trình Elitech trên tờ brochure giới thiệu

Các bạn học sinh tại gian tư vấn tuyển sinh của trường ĐHBK Hà Nội

Các bạn muốn đăng ký tham dự chuỗi hoạt động này hãy truy cập và điền form theo mẫu này: http://bit.ly/trainghiem_bkhn_2020

Sau khi hoàn thành form đăng ký, các thầy cô phòng tuyển sinh ĐHBKHN sẽ thông báo cho bạn qua gmail lịch trình sự kiện cụ thể trước 07 ngày diễn ra sự kiện.

Giang Le

TS.HUST.EDU.VN