Hội đồng Tuyển sinh Trường ĐHBK Hà Nội công bố kết quả xét tuyển thẳng thí sinh có chứng chỉ quốc tế (diện 1.2), xét tuyển thẳng theo hồ sơ năng lực (diện 1.3). Hội đồng Tuyển sinh cũng thông báo danh sách trúng tuyển dự kiến đối với các thí sinh xét tuyển thẳng theo kết quả Kỳ thi HSG Quốc gia, Quốc tế (diện 1.1) theo thông tin đăng ký trực tuyến tại Hệ thống tuyển sinh của Nhà trường.

I. TRA CỨU DANH SÁCH THÍ SINH TRUYỂN THẲNG

Trường ĐHBK Hà Nội hướng dẫn thí sinh trúng tuyển theo diện 1.2 và diện 1.3 xác nhận nhập học theo các mốc thời gian cụ thể như sau:

• Đối với thí sinh trúng tuyển diện 1.2 (CC Quốc tế): Xác nhận nhập học chính thức từ 24/8 đến trước 17h ngày 5/9/2020 (Gia hạn đến trước 17h ngày 12/9).
  • Đối với thí sinh trúng tuyển diện 1.3 (PV HSNL): Xác nhận nhập học chính thức từ 24/8 đến trước 17h ngày 5/9/2020 (Gia hạn đến trước 17h ngày 12/9).
  • Đối với thí sinh trúng tuyển diện 1.1 (Giải QG-QT): Xác nhận nhập học chính thức từ 24/8 đến trước 17h ngày 5/9/2020 (Gia hạn đến trước 17h ngày 12/9).
  • Đối với thí sinh trúng tuyển diện 1.1 (Giải QG-QT) nộp HS qua Sở GD&ĐT: Cần xác nhận chính thức trước 17h ngày 12/9/2020 (Chứng chỉ chứng nhận thành tích BẢN GỐC; Bản sao công chứng hoặc bản gốc Học bạ; Đơn xác nhận nhập học [ TẢI VỀ ]).

Tra cứu danh sách trúng tuyển thẳng (diện 1.1; 1.2 và 1.3):

Cách thức mở file và tra cứu:

Bước 1: Tải file về máy tính và giải nén

Bước 2: Nhập mật khẩu "ts.hust.edu.vn" để mở file (Tắt trình gõ tiếng Việt, nếu không sẽ bị nhập lỗi thành "ts.hút.edu.vn")

Bước 3: Nhập thông tin cá nhân, gồm họ tên (không dấu) và 4 số cuối của CMND vào 2 dòng màu vàng tương ứng

Bước 4: Ấn vào nút mũi tên xổ xuống ở ô LỌC và chọn OK để xem kết quả.

Ghi chú: Trong link danh sách tra cứu có cập nhật cột "Tình trạng nhận hồ sơ", là những bạn "Đã gửi HS xác nhận nhập học tạm thời" đến Phòng tuyển sinh ĐHBKHN tính đến 22/8/2020. Những bạn "Chưa nhận HS xác nhận nhập học" tức chưa gửi bất kỳ hồ sơ nào tới phòng tuyển sinh, hoặc đã gửi bưu điện nhưng P.Tuyển sinh chưa nhận được. Em kiểm tra "định vị bưu phẩm" trước với bên bưu điện xem đã chuyển đến Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội chưa. Sau đó gọi đến cho cô Hiền (0388 955 998) để xác nhận lại nhé (Trong giờ hành chính từ Thứ 2 đến Thứ 6).

II. HỒ SƠ XÁC NHẬN NHẬP HỌC

Hồ sơ xác nhận nhập học chính thức bao gồm:

1. Học bạ (Bản sao công chứng) (Học bạ bản gốc sẽ nộp sau tại ngày nhập học tại khoa viện, từ 14-16/10)
  2. Chứng chỉ/Chứng nhận thành tích (Giải chính bản gốc)
  3. Đơn xác nhận nhập học (Theo mẫu tại đây [ TẢI VỀ ])
  4. Giấy chứng nhận kết quả thi TN THPT (Bản gốc)

Ảnh minh họa Giấy chứng nhận kết quả thi TN THPT năm 2019

Lưu ý:

• Thí sinh xét tuyển thẳng theo diện 1.3, nếu chỉ có tiêu chí “Trường Chuyên”, thì chỉ cần nộp học bạ, Đơn xác nhận nhập học và Giấy báo điểm thi TN THPT
  • Thí sinh được miễn tốt nghiệp THPT sẽ gửi thay thế bằng Chứng nhận miễn tốt nghiệp

Ví dụ:  Em ghi đơn xác nhận nhập học như mẫu dưới. Em trúng tuyển thẳng diện nào sẽ ghi tương ứng (1.1; 1.2; 1.3) và ô ngành trúng tuyển ghi cả "Mã ngành" - "Tên ngành (Có thể viết tắt)"

III. CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ

1/ Nộp trực tiếp (Trong giờ hành chính, Sáng: 8h - 11h30, Chiều: 14h - 17h từ Thứ 2 đến Thứ 6) tại Phòng Tuyển sinh, P201, Nhà D7, Trường ĐHBK Hà Nội - Số 1 Đại Cồ Việt, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, hoặc:

2/ Gửi qua bưu điện theo địa chỉ trên.

Lưu ý: Thí sinh được công nhận trúng tuyển chính thức khi tốt nghiệp THPT và nộp giấy báo điểm thi về trường ĐH Bách Khoa Hà Nội.

Với những bạn trúng tuyển thẳng bằng điểm SAT:

Em truy cập vào website www.collegeboard.org và nhập mã Code của trường ĐH Bách Khoa Hà Nội (HUST) ( 7740 ) để xác nhận gửi điểm.

Với những bạn trúng tuyển thẳng bằng điểm ACT:

Em truy cập vào website http://www.act.org/ và nhập mã Code của trường ĐH Bách Khoa Hà Nội (HUST) ( 7851 ) để xác nhận gửi điểm.

Với những bạn trúng tuyển thẳng bằng điểm A-LEVEL:

Em truy cập vào website www.cambridgeinternational.org  bằng tài khoản của mình đã được cấp và thực hiện theo hướng dẫn.

Với những bạn trúng tuyển thẳng bằng điểm IELTS:

Em gửi bản gốc chứng chỉ IELTS (trực tiếp hoặc qua thư bảo đảm của bưu điện) tới địa chỉ P201, D7, Số 1, Đại Cồ Việt, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội (Phòng Tuyển sinh – Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội)

Mọi thắc mắc của thí sinh, mời gửi về hòm thư: tuyensinh@hust.edu.vn hoặc gọi điện theo số hotline: 084 686 3408.

Xem thêm: Tra cứu danh sách trúng tuyển diện 1.1 và 1.3