Hệ thống đăng ký tuyển sinh - Xét tuyển đặc cách vào ĐH Bách Khoa Hà Nội 2021 đã sẵn sàng và chính thức mở từ 9h00 ngày 30/8/2021. Các em học sinh hãy đọc kỹ hướng dẫn theo lần lượt từng bước, nhằm tránh sai sót trong quá trình thao tác trên hệ thống đăng ký xét tuyển online.

I. ĐỐI TƯỢNG ĐĂNG KÝ

• Thí sinh đã đăng ký xét tuyển vào Trường ĐHBK Hà Nội đợt chính thức năm 2021, không dự thi tốt nghiệp năm 2021 (cả 2 đợt), được xét đặc cách tốt nghiệp;

• Thí sinh tự do, đã tốt nghiệp THPT từ năm 2020 trở về trước, đã đăng ký xét tuyển vào Trường ĐHBK Hà Nội đợt chính thức năm 2021, không thể dự thi các môn trong tổ hợp xét tuyển năm 2021 (cả 2 đợt).

Lưu ý:

(1) Các em nên sử dụng máy tính và trình duyệt Chrome nhằm tránh những sai sót có thể xảy ra

(2) Để quá trình đăng ký được nhanh chóng, hãy chuẩn bị trước: 01 file ảnh 3x4; ảnh CMND mặt trước và mặt sau; 01 bản chụp học bạ các năm THPT lớp 10, 11, 12

II. HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ

Các em hãy thực hiện tuần tự bằng cách click vào từng bước dưới đây.

• Thời gian đăng ký xét tuyển đặc cách: Từ 30/8/2021 đến 17h ngày 12/9/2021
  • Thời gian phỏng vấn: Từ 13/9/2021 đến 19/9/2021 (cụ thể sẽ thông báo sau)
  • Nội dung phỏng vấn: sẽ được gửi đến thí sinh theo địa chỉ email đăng ký

LƯU Ý CHUNG TRONG QUÁ TRÌNH ĐĂNG KÝ:

• Tại Bước Khai báo thông tin cá nhân:
    • Số CMND và Email là duy nhất trên hệ thống, nên em CẦN NHẬP CHÍNH XÁC
    • Mỗi thí sinh chỉ sử dụng 1 tài khoản duy nhất
    • Ảnh chân dung rõ mặt theo kích thước 3x4. Xem mẹo resize ảnh chân dung TẠI ĐÂY
  • Tại Bước Khai báo Kết quả học tập: Ảnh chụp học bạ phải thật rõ nét để có thể nhìn được điểm số các môn học ở 3 năm học (Lớp 10-11-12). Thí sinh lớp 12 tải lên 5 học kỳ (bỏ kỳ 2 lớp 12), thí sinh tự do tải lên đủ 6 học kỳ.
  • Tại mọi bước đăng ký, chỉ khi em chọn  mới là hoàn thành khai báo thông tin. Email gửi ID và Mật khẩu có thể bị vào hòm thư SPAM, em hãy kiểm tra kỹ nếu như không thấy mail báo trong Inbox nhé.