Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Hà Nội vẫn đang còn thực hiện giãn cách nên kỳ thi cao học vào cuối tháng 9 (dành cho các bạn đăng ký thi tuyển) sẽ tiếp tục hoãn đến khi tình hình dịch được kiểm soát.

Đối với các bạn đăng ký xét tuyển các Viện chuyên môn sẽ tổ chức bảo vệ đề cương online trong thời gian tới. Lịch bảo vệ sẽ được Viện chuyên môn thông báo đến các bạn.

Đối với diện chuyển tiếp sẽ chờ quyết định trúng tuyển trong tuần tới.

Mong các bạn thông cảm, Cần thêm thông tin các bạn phản hồi lại bằng email gửi vào hòm thư: anh.banhthivan@hust.edu.vn  và tiếp tục theo dõi thông tin tuyển sinh trên website ts.hust.edu.vn

Ngoài ra, Xin gửi các bạn danh sách thí sinh đã đăng ký thành công (đủ hồ sơ và chuyển khoản lệ phí) trong file đính kèm DS thí sinh đã hoàn thành đăng ký. Nếu bạn nào đã nộp đủ hồ sơ và chuyển khoản mà chưa có tên trong danh sách xin vui lòng phản hồi lại qua email này anh.banhthivan@hust.edu.vn.

Best Regard,

----------------------------------------------------------------------------------

Thông Tin Liên Hệ

Địa chỉ: Phòng tuyển sinh – P101, Tầng 1, Tòa nhà C1B, trường Đại học Bách Khoa Hà Nội | Số 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội