Năm 2022, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức kỳ thi đánh giá tư duy để đánh giá năng lực của các thí sinh đăng ký xét tuyển đại học. Kỳ thi đánh giá tư duy được thiết kế nhằm đánh giá khả năng vận dụng kiến thức cơ bản và một số năng lực thiết yếu của học sinh để theo học thành công trong các lĩnh vực khoa học, kỹ thuật và kinh tế.

Nội dung kiến thức và các câu hỏi được xây dựng phù hợp với đặc điểm của giáo dục Việt Nam và theo cách tiếp cận tiên tiến trên thế giới. Kỳ thi đánh giá tư duy có thời lượng 270 phút, chia làm 4 phần:

1. Phần Toán có thời lượng 90 phút, bao gồm phần trắc nghiệm và phần tự luận.
  2. Phần Đọc hiểu có thời lượng 30 phút, hình thức trắc nghiệm.
  3. Phần Khoa học tự nhiên có thời lượng 90 phút, hình thức trắc nghiệm bao gồm các nội dung kiến thức về Lý – Hóa – Sinh
  4. Phần Tiếng Anh có thời lượng 60 phút, hình thức trắc nghiệm và tự luận.

Kết quả của Bài thi đánh gia tư duy là căn cứ cho các thí sinh đăng ký xét tuyển vào tất cả các ngành đào tạo đại học chính quy của ĐHBK Hà Nội và nhiều trường đại học khác theo các tổ hợp K00, K01, K02.

• Tổ hợp K00: Toán, Đọc hiểu, Khoa học tự nhiên và Tiếng Anh.
  • Tổ hợp K01: Toán, Đọc hiểu và Khoa học tự nhiên.
  • Tổ hợp K02: Toán, Đọc hiểu và Tiếng Anh.

Đề cương ôn tập bài thi đánh giá tư duy 2022

IFramehttps://drive.google.com/file/d/1evfvDlcuU8L2vgWijjK0kne7taKhP9xg/preview

Thí sinh tham khảo các ngành/chương trình đào tạo sử dụng tổ hợp K00, K01, K02 để xét tuyển TẠI ĐÂY.

Hoặc theo Đề án tuyển sinh năm 2022