Danh sách trúng tuyển thẳng vào trường ĐHBK Hà Nội 2018 và lịch nộp hồ sơ xác nhận nhập học

DANH SÁCH THÍ SINH TRÚNG TUYỂN THẲNG VÀO TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI 2018

VÀ LỊCH NỘP HỒ SƠ XÁC NHẬN NHẬP HỌC

I. Lịch nộp hồ sơ xác nhận nhập học:

Thí sinh trúng tuyển thẳng vào Trường Đại học Bách khoa Hà Nội diện được tuyển thẳng phải nộp hồ sơ xác nhận nhập học theo quy định sau:

1. Thời gian và địa điểm: Từ ngày 19/7 đến 17h00 ngày 22/7/2018 tại Phòng Đào tạo Đại học của Trường (C1-202).

2. Hồ sơ xác nhận nhập học gồm 02 giấy tờ:

• Bản chính Giấy chứng nhận đoạt giải kỳ thi HSG quốc gia THPT hoặc bản chính Giấy chứng nhận đoạt giải Cuộc thi Khoa học kỹ thuật quốc gia.
  • Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPTQG 2018.

3. Sau thời gian quy định, thí sinh không nộp hồ sơ xác nhận nhập học sẽ không có tên trong danh sách được tuyển thẳng của Trường gửi Bộ GD&ĐT.

II. Danh sách trúng tuyển thẳng vào Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2018:

III. Danh sách không đủ điều kiện tuyển thẳng vào Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2018: