Hướng dẫn xác nhận nhập học đối với thí sinh xét tuyển tài năng  đạt ngưỡng yêu cầu

Hướng dẫn xác nhận nhập học đối với thí sinh xét tuyển tài năng đạt ngưỡng yêu cầu

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội vừa công bố ngưỡng yêu cầu đối với các thí sinh đăng ký xét tuyển tài năng năm 2021. Theo đó, ngưỡng yêu cầu đối với thí sinh sử dụng phương thức xét tuyển theo chứng chỉ quốc tế như sau

Bách khoa Hà Nội tiếp tục mở hệ thống đăng ký tham dự kỳ thi Kiểm tra tư duy đến hết ngày 21/5/2021

Nhằm hướng tới những quyền lợi chính đáng của các em thí sinh, đặc biệt trong tình hình Covid còn diễn biến phức tạp, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội tiếp tục mở hệ thống đăng ký tham dự kỳ thi Kiểm tra tư duy (KTTD) đến hết ngày 21/5/2021.

Thông báo tuyển sinh trình độ Thạc sĩ Đợt 2 năm 2021

Căn cứ Quy chế đào tạo trình độ Thạc sĩ hiện hành; căn cứ Quyết định số 4202/QĐ-BGDĐT ngày 04 tháng 10 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt Đề án Thí điểm đổi mới tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội giai đoạn 2016-2021, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội thông báo tuyển sinh trình độ thạc sĩ với các nội dung sau đây

Cách tính điểm xét tuyển của ĐHBK Hà Nội

Năm 2021, Trường ĐHBK Hà Nội phân bổ 50-60% tổng chỉ tiêu xét tuyển vào trường (dự kiến là 7420 chỉ tiêu) sử dụng kết quả của Kỳ thi tốt nghiệp THPT. Ngoài ra, chỉ tiêu dành cho phương thức xét tuyển bằng điểm của Bài Kiểm tra tư duy cũng chiếm tỷ lệ khá lớn, từ 30-40% tổng chỉ tiêu của năm nay.

Đề cương ôn tập Bài thi kiểm tra tư duy

Theo Đề án tuyển sinh đã công bố, ngoài phương thức xét tuyển tài năng và xét tuyển bằng kết quả thi tốt nghiệp THPT, năm 2021, Trường ĐHBK Hà Nội sẽ sử dụng kết quả của Bài thi kiểm tra tư duy để xét tuyển vào 59 ngành và chương trình đào tạo. Chỉ tiêu của phương thức xét tuyển bằng kết quả bài thi này chiếm 30-40% tổng chỉ tiêu của toàn trường.

Tổng hợp Hỏi Đáp về thông tin tuyển sinh vào ĐH Bách Khoa Hà Nội năm 2021

Năm 2021, ĐH Bách Khoa sẽ tuyển sinh 7420 thí sinh vào trường bằng 3 phương thức, bao gồm: (1) Xét tuyển thẳng, (2) Xét bằng kết quả thi tư duy, (3) Xét bằng kết quả thi TN THPT. Phương thức tuyển sinh năm 2021 của trường ĐHBKHN có một số điểm mới, ngành mới.

Hướng dẫn quy đổi điểm chứng chỉ IELTS tuyển sinh năm 2021

Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội tiến hành thu chứng chỉ IELTS online thông qua website dangkytuyensinh.hust.edu.vn kể từ ngày 1/4 đến 30/6/2021. Điểm chứng chỉ IELTS sẽ được áp dụng quy đổi sang thang điểm 10 theo quy định tại đề án tuyển sinh đại học chính quy năm 2021 của nhà trường.

Những chứng chỉ quốc tế nào được xét tuyển thẳng ĐHBK Hà Nội?

Năm 2021, Trường ĐHBK Hà Nội tiếp tục xét tuyển thẳng những thí sinh có chứng chỉ quốc tế theo quy định vào  các ngành, chương trình đào tạo của Nhà trường.

Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh đại học 2021

Hệ thống đăng ký tuyển sinh ĐH Bách Khoa Hà Nội 2021 đã sẵn sàng và chính thức mở từ 10h00 ngày 20/3/2021. Các em học sinh hãy đọc kỹ hướng dẫn theo lần lượt từng bước, nhằm tránh sai sót trong quá trình thao tác trên hệ thống đăng ký tuyển sinh online.

Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh 2021 - Xét tuyển tài năng theo hồ sơ

Phương thức xét tuyển tài năng năm 2021 của trường ĐH Bách Khoa Hà Nội hướng tới 3 đối tượng thí sinh: Tuyển thẳng đối với học sinh đạt giải học sinh giỏi quốc gia quốc tế theo quy định của Bộ GD&ĐT; tuyển thẳng thí sinh có chứng chỉ quốc tế; và xét tuyển theo diện hồ sơ năng lực kết hợp phỏng vấn đối với những thí sinh còn lại. Mục tiêu của phương thức xét tuyển này là lựa chọn những thí sinh tài năng, có đủ năng lực, có sự yêu thích đam mê để vào học tại mỗi ngành nghề mà các em mong muốn.

Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh 2021 - Khai báo thông tin cá nhân

Năm 2021, trường ĐH Bách Khoa Hà Nội áp dụng thêm hình thức đăng ký tuyển sinh trực tuyến. Ngoài việc nộp hồ sơ theo hướng dẫn của Bộ GDĐT, các thí sinh tham gia dự tuyển theo hình thức Xét tuyển tài năng sẽ đăng ký thông tin online thông qua website dangkytuyensinh.hust.edu.vn để đăng ký vào các ngành đào tạo đại học chính quy ĐHBKHN.

Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh 2021 - Đăng ký xét tuyển tài năng

Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh - Đăng ký xét tuyển tài năng

Lịch thi tuyển sinh Cao học Đợt 1 - Năm 2021

Lịch thi Tuyển sinh Cao học đợt 1 năm 2021

Mở đăng ký xét tuyển tài năng kể từ 10h ngày 20-3-2021

Đăng ký xét tuyển tài năng vào ĐHBKHN sẽ mở từ 10h ngày 20/3/2021. Các em lưu ý, trường ĐHBKHN không nhận hồ sơ trực tiếp mà chỉ nhận hồ sơ trực tuyến qua hệ thống đăng ký tuyển sinh: dangkytuyensinh.hust.edu.vn.

Tin tức - Sự kiện tại Trường ĐHBKHN