Thứ 6 lúc 21:00

Tư vấn tuyển sinh Đại học từ xa theo yêu cầu

Đại học Bách Khoa Hà Nội Hiển thị bản đồ
Miễn phí

Chi tiết

Tình hình dịch bệnh ncovid ngày càng diễn biến phức tạp, chúng ta phải tạm hoãn nhiều sự kiện trải nghiệm offline... Tuy nhiên, hàng ngày hàng giờ, phòng Tuyển sinh vẫn nhận được không ngừng nghỉ nhiều câu hỏi từ các em học sinh, quý phụ huynh từ khắp mọi miền tổ quốc.

Với mục tiêu giải đáp chuyên sâu tới từng bạn mà vẫn bảo đảm an toàn cho các em học sinh, các bậc phù huynh và vì sức khỏe cộng đồng, phòng tuyển sinh khởi động "Chương trình Tư vấn tuyển sinh Đại học từ xa theo yêu cầu - ĐH Bách khoa Hà Nội năm 2020". Đây là một liệu pháp phù hợp trong thời điểm hiện tại. Chắc chắn qua hình thức tư vấn này, các em sẽ nhận được những thông tin cần thiết nhất, những lời khuyên bổ ích nhất để các em có thể quyết định tương lai của mình.

Tham gia chương trình này, các em sẽ được trao đổi với các thầy cô, các chuyên gia, cựu sinh viên, doanh nghiệp…, được bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình thông qua các kênh truyền thông riêng biệt của Nhà trường. Đặc biệt các em sẽ được các thầy cô phụ trách từng lĩnh vực trực tiếp liên hệ để giải đáp tất cả các thắc mắc về mùa tuyển sinh đại học năm nay.

Đây là link biểu mẫu để các em có thể gửi những thắc mắc cần được tư vấn cũng như hỗ trợ: http://bit.ly/tuvants_bkhn2020