CN lúc 18:00

Thông tin về Chương trình Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp cho các em học sinh trên địa bàn thành phố Hòa Bình

Đại học Bách Khoa Hà Nội Hiển thị bản đồ
Miễn phí

Chi tiết

Cuối tuần này (05/07/2020) trường Đại học Bách Khoa Hà Nội sẽ có buổi giao lưu Tư vấn tuyển sinh cho các em học sinh tại địa bàn thành phố Hòa Bình.Đến với sự kiện, các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ được:

+ Được định hướng, tư vấn, cung cấp thêm thông tin về các ngành đào tạo của Đại học Bách Khoa Hà Nội và các trường Đại học khác.
+ Được giải đáp thắc mắc về việc đăng ký xét tuyển vào các trường, đặc biệt là về các phương thức xét tuyển và những chính sách ưu tiên khi xét tuyển của Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Kinh mời các bậc học sinh cũng như các em học sinh tham gia sự kiện để giải đáp những thắc mắc hướng tới một kỳ thi THPT thành công.

Thời gian : ngày 05 tháng 07 năm 2020

Địa điểm : Số 123 đường Lê Thánh Tông, phường Tân Thịnh, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình