Thứ 7 lúc 19:00

Chương trình Tư vấn hướng nghiệp cho các em học sinh trường THPT trên địa bàn thành phố Vinh tỉnh Nghê An

Đại học Bách Khoa Hà Nội Hiển thị bản đồ
Miễn phí

Chi tiết

Thông tin về Chương trình Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp cho các em học sinh các trường THPT trên địa bàn thành phố Vinh tỉnh Nghệ An

Cuối tuần này (09/01/2021) trường Đại học Bách Khoa Hà Nội sẽ có buổi giao lưu Tư vấn tuyển sinh cho các em học sinh tại các trường THPT trên địa bàn thành phố Vinh tỉnh Nghệ An.Đến với sự kiện, các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ được:

+ Cập nhật và được nắm bắt các thông tin mới nhất về tuyển sinh Đại học năm 2021 …
+ Nhận thông tin tư vấn từ các chuyên gia tuyển sinh về các chương trình và các ngành đào tạo đổi mới của trường Đại học Bách Khoa năm 2021.
+ Giải đáp những thắc mắc, lo lắng trước mùa tuyển sinh 2021.

Kinh mời các bậc học sinh cũng như các em học sinh tham gia sự kiện để giải đáp những thắc mắc hướng tới một kỳ thi THPT thành công.

Thời gian : Thứ bảyngày 09 tháng 01 năm 2021

Địa điểm :  Trường Đại học Vinh (Số 2 Bạch Liêu, TP Vinh, Nghệ An)