xét tuyển tài năng, mục các thành tích khác

thầy bảo là:

Nhà trường cho phép em tải lên nhiều giải thưởng/thành tích khác từ cấp 2 trở lên.

Tuy nhiên, nếu em có nhiều giải thưởng, hãy chọn lọc những giải từ các cuộc thi có quy mô, do những đơn vị tổ chức lớn công nhận, có liên quan và thể hiện điểm mạnh, cá tính, liên quan môn học em đăng ký.

Không nên tải lên quá nhiều những thành tích giải mà không được công nhận bởi tổ chức uy tín hoặc quy mô quá nhỏ, tự phát... thì sẽ KHÔNG ĐƯỢC TÍNH.

thì các giải thưởng, thành tích khác từ cấp 2 trở lên là tính từ lớp 6 đúng không ạ? thế giải học sinh giỏi thành phố cấp 2 của em có được tính không ạ? hay là giải này là tính  phần thành tích học tập ạ?

và mục chọn giải thưởng học sinh giỏi ở trên web thì không có lực chọn 'khuyến khích' ạ, mặc dù bên trên có ghi.

Câu hỏi này có hữu ích không?

Vui lòng đăng nhập để đánh giá câu hỏi này!

0 trong số 0 đánh giá câu hỏi này hữu ích!