Tốt nghiệp chuyên ngành Cơ điện tử có phụ lục bằng PFIEV có đăng kí cao học ngành Khoa học dữ liệu được không?

Em chào Thầy/Cô,

Em tốt nghiệp ngành Kỹ Thuật Cơ Điện tử, Đại học Bách Khoa - ĐHQGHCM theo khuôn khổ chương trình liên kết Việt Pháp (PFIEV). Bằng tốt nghiệp của em được công nhận tương đương trình độ thạc sĩ và có thể đăng kí xét tuyển học thêm bằng thạc sĩ thứ 2 không cần đúng chuyên ngành hoặc học thẳng lên tiến sĩ ở các nước châu Âu.

Em muốn hỏi thông tin tuyển sinh về 3 chương trình đào tạo ở HUST là:

1. Thạc sĩ Khoa học dữ liệu
  2. Thạc sĩ Khoa học máy tính
  3. Thạc sĩ Mạng Internet vạn vật và Phương tiện số (IoT & Digital Media)

Theo em được biết, các ngành 1 và 2 hiện không chấp nhận đầu vào là cử nhân Kỹ thuật Cơ Điện tử, tuy nhiên em vẫn muốn được Thầy/Cô xác nhận xem liệu em có cơ hội được xem xét với phụ lục bằng PFIEV, hoặc với kinh nghiệm làm việc và thành tích học tập/nghiên cứu không? Hiện em đã có gần một năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Computer Vision và Natural Language Processing.

Riêng ngành 3 có chấp nhận cử nhân thuộc ngành "Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa", đây là chuyên ngành rất gần với "Kỹ thuật Cơ Điện tử", em muốn hỏi liệu 2 chuyên ngành có được đánh giá tương đương khi xét tuyển không.

Ngoài ra, em muốn hỏi chương trình tiên tiến Thạc sĩ Khoa học dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo (Elitech) có tuyển sinh thạc sĩ không? Nếu có thì trường hợp của em có thể đăng kí không?

Em cảm ơn và chúc Thầy/Cô nhiều sức khoẻ ạ.

Câu hỏi này có hữu ích không?

Vui lòng đăng nhập để đánh giá câu hỏi này!

0 trong số 0 đánh giá câu hỏi này hữu ích!