Thủ tục nhập học đối với thí sinh tự do

Em chào thầy cô.

Em là thí sinh tự do (đã tốt nghiệp THPT từ năm trước) và trúng tuyển theo diện xét tuyển tài năng 1.3 năm nay.

Trong hồ sơ xác nhận nhập học chính thức có yêu cầu:

1. Giấy chứng nhận kết quả thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2021 bản gốc (đối với thí sinh được miễn thi tốt nghiệp theo danh sách của Bộ Giáo dục và Đào tạo).

Do đã trúng tuyển, em không tiếp tục tham gia kì thi năm nay. Sau khi liên hệ với Phòng Tuyển sinh, em được trả lời rằng em  có thể nộp Bằng tốt nghiệp THPT để thay thế. Em sẽ nộp Bằng tốt nghiệp THPT bản gốc hay bản sao để thay cho mục 1 này?

2. Giấy xác nhận là học sinh hệ chuyên có chữ ký và đóng dấu của trường THPT bản gốc (đối với thí sinh hệ chuyên đăng ký xét tuyển tài năng diện 1.3)

Em đã tốt nghiệp THPT nên em không thể xin đóng dấu của trường THPT được nữa. Em sẽ phải nộp giấy tờ gì để chứng minh em là học sinh hệ chuyên?

Hiện tại, địa phương em đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16. Đối với các hồ sơ yêu cầu bản sao công chứng, em có thể nộp bản sao công chứng đã qua 6 tháng không? Hay bắt buộc bản mới nhất?

Em cảm ơn thầy cô đã giành thời gian giải đáp câu trả lời của em. Chúc thầy cô nhiều sức khỏe.

Câu hỏi này có hữu ích không?

Vui lòng đăng nhập để đánh giá câu hỏi này!

0 trong số 0 đánh giá câu hỏi này hữu ích!