Hồ sơ đánh giá năng lực có dành cho thí sinh tự do không?

Em muốn hỏi về 2 vấn đề

1. Hồ sơ đánh giá năng lực có dành cho thí sinh tự do không ạ? (trong trường hợp em từng là học sinh chuyên và có một vài thành tích phù hợp nhưng đã tốt nghiệp 1 năm)

2. Nếu phương thức đánh giá năng lực có dành cho thí sinh tự do thì có yêu cầu học bạ bản gốc như kì thi riêng yêu cầu thí sinh tự do không ạ?

Bên cạnh đó trong trường hợp em là một sinh viên của Bách Khoa nhưng hiện đang bảo lưu (tương đương không rút được học bạ gốc). Nếu em muốn tham dự thi lại, em buộc phải thôi học ở Bách Khoa nhận lại học bạ gốc để có tư cách tham dự đánh giá hồ sơ năng lực cùng kì thi tuyển sinh riêng của Bách Khoa ạ? (thêm vào đó em cũng cần làm bài thi THPT Quốc Gia 2020 để có điểm môn Toán-Lý cho xét tuyển với kì thi riêng)

Mong nhận được phản hồi sớm từ ban tuyển sinh ạ. Em chân thành cảm ơn!

Câu hỏi này có hữu ích không?

Vui lòng đăng nhập để đánh giá câu hỏi này!

0 trong số 0 đánh giá câu hỏi này hữu ích!