Giấy xác nhận là học sinh hệ chuyên

Xin hỏi nhà trường: Con tôi đỗ tuyển thẳng diện 1.3, đã xác nhận nhập học tạm thời. Tại Thông tin tuyển sinh ngày 01/4/2021 của nhà trường không có nội dung yêu cầu nộp Giấy xác nhận là học sinh hệ chuyên có chữ ký và đóng dấu của trường THPT bản gốc nên gia đình đã không đăng ký với trường THPT. Tuy nhiên tại Mục 4 Thủ tục nhập học chính thức vào ngày 29/7/2021 của nhà trường lại yêu cầu nội dung này. Việc này là bất khả thi đối với gia đình tôi do không thể yêu cầu trường THPT cung cấp Giấy xác nhận trong giai đoạn thực hiện Giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 17/CT-UBND ngày 23/7/2021 của Thành phố (khả năng cao sẽ tiếp tục giãn cách). Tôi xin hỏi quý nhà trường riêng Giấy xác nhận này có thể được nợ và sẽ được bổ sung sau khi hết Giãn cách xã hội và các cơ quan (trong đó có các trường học) được hoạt động bình thường không? Rất mong nhận được phúc đáp của quý nhà trường. Xin chân thành cảm ơn!

Câu hỏi này có hữu ích không?

Vui lòng đăng nhập để đánh giá câu hỏi này!

0 trong số 0 đánh giá câu hỏi này hữu ích!