Trúng tuyển thẳng

  • 7 câu hỏi
  • 7 đã trả lời
  • 0 câu hỏi mới
3610 lượt xem

Tìm kiếm hoặc Đăng câu hỏi

Đỗ Quang Trường

Đỗ Quang Trường

- 1 tháng trước

Em chào thầy cô, em đã đủ điều kiện trúng tuyển theo phương thức XTTN (Diện 1.3), sau khi em thi TN THPT QG và đỗ tốt nghiệp rồi sau đó đăng kí ngành mình đã trúng tuyển trên hệ thông của Bộ GD là NV1 thì em sẽ được chính thức và chắc chắn trúng tuyển phả

Chào em,

Nếu em đã hài lòng với kết quả trúng tuyển thẳng vào ngành X, thì đợt 22/7 tới đây, em để ngành đó là 1 trong các nguyện vọng. VD nguyện vọng 10, còn em có thể để các nguyện vọng khác mà em thích hơn 1-9 lên trên, nếu em trượt cả 9 nguyện vọng khi xét điểm thi TN THPT thì em vẫn có nguyện vọng 10 do trúng XTTN là "tấm đệm".

Về thời gian, cách thức, hồ sơ chuẩn bị cho nhập học thì em HÃY ĐỢI sau ngày 20/8, sau khi có kết quả trúng tuyển của các bạn diện khác (thi tư duy và thi TN THPT), nhà trường sẽ hướng dẫn tiếp cho em qua các bài thông báo trên website ts.hust.edu.vn

Lê Giang

Trả lời lúc 08:44 13/07/2022

Nguyễn Hoàng Việt

Nguyễn Hoàng Việt

- 2 tháng trước

Xét tuyển tài năng mục 1.1

Chào em,

Diện 1.1 gồm: Học sinh đạt giải Quốc gia (Nhất, Nhì, Ba) hoặc được triệu tập tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế em nhé.

Lê Giang

Trả lời lúc 01:31 19/05/2022

Đặng Đức Khải

Đặng Đức Khải

- 4 tháng trước

Giải khkt quốc gia

Chào em,

Với giải 3 KHKT cấp quốc gia, thì em có thể nộp hồ sơ xét tuyển thẳng.

Nhưng LIỆU EM CÓ ĐƯỢC TUYỂN THẲNG hay không thì thầy không thể trả lời cho em được, câu hỏi này em phải hỏi hàng nghìn hồ sơ tuyển thẳng khác có đồng thời nộp vào ngành em chọn hay không? Em tự cân nhắc rằng mình sẽ còn phải đấu lại các hồ sơ giải Nhất, Nhì môn Toán, Lý, Hoá... 

Đây là câu hỏi không thể có đáp án CHẮC CHẮN và CHÍNH XÁC. Và em chỉ có thể tự mình lựa chọn ngành em cảm thấy mình phù hợp, mình mong muốn nhất.

Em cũng có thể tham khảo các đối thủ khác tại Group: Nhóm K67 - ĐH Bách khoa Hà Nội 

Lê Giang

Trả lời lúc 08:41 15/04/2022

Trần Vũ Mạnh Đức

Trần Vũ Mạnh Đức

- 5 tháng trước

Xét tuyển bằng SAT để được vào ngành IT10-ITE10

Chào em,

Ý 1 của câu hỏi: IT1 thuộc chương trình đào tạo chuẩn, em có thể chọn trực tiếp vào chương trình này; không cần phải đăng ký bắc cầu qua chương trình nào cả.

P/S: Bên cạnh chương trình đào tạo chuẩn thì em có thể tùy chọn: Chương trình đào tạo elitech hoặc Chương trình đào tạo liên kết quốc tế. Đã có sự trình bày tường minh 3 chương trình này tại danh mục các ngành đào tạo đại học.

https://ts.hust.edu.vn/training-cate/nganh-dao-tao-dai-hoc

(Em xem 3 ô chữ nhật màu Cam ở link trên)

Ý 2 của câu hỏi: Về hình thức xét tuyển thẳng theo chứng chỉ quốc tế (SAT, ACT, A-LEVEL)... với mỗi chương trình sẽ có mức điểm chứng chỉ tối thiểu khác nhau, nếu em đạt mức điểm đó thì XÁC SUẤT CAO là đậu (tuy nhiên không phải là chắc chắn 100% em nhé, vì việc em đậu vào được hay không phụ thuộc hàng nghìn bạn thí sinh khác mà đây là yếu tố mà nhà trường KHÔNG THỂ đoán biết được, chỉ có thể căn cứ một cách tương đối khi đưa ra mức điểm chứng chỉ nêu trên. Mức điểm SAT sẽ công bố cùng lúc với Đề án tuyển sinh năm 2022 (Dự kiến sẽ có vào giữa tháng 4 năm nay)

Em có thể tham khảo thêm: Thông tin tuyển sinh năm 2021 - Mục 2.1.2

Ý 3 của câu hỏi: Điều kiện điểm SAT năm 2021 là từ trên 1460 (trong đó Toán từ 770 điểm trở lên), không rõ em lấy thông tin 1520 ở đâu.

Lê Giang

Trả lời lúc 10:07 09/03/2022

Ngọc Ánh

Ngọc Ánh

- 10 tháng trước

chứng chỉ quốc tế SAT 2

Chào em,

ĐHBKHN chỉ sử dụng SAT 1 tức dùng khả năng suy luận và toán học là chủ yếu, không sử dụng SAT 2 nhé em

Lê Giang

Trả lời lúc 02:37 11/02/2022

Vũ Ngọc Hoài

Vũ Ngọc Hoài

- 10 tháng trước

Giấu báo trúng tuyển

Chào em,

Em hãy cung cấp thông tin gồm:

  • Họ tên:
  • Ngày sinh: 
  • Mã số sinh viên: 
  • Ngành trúng tuyển thẳng: 
  • Hộ khẩu thường trú theo Quận/Huyện và Tỉnh/thành phố
  • Địa chỉ hiện tại: 
  • SĐT:

Về mail tuyensinh@hust.edu.vn nhé

 

Lê Giang

Trả lời lúc 03:11 20/09/2021

Tạ Luyến

Tạ Luyến

- 11 tháng trước

Trúng tuyển thẳng

Chào em,

Nhà trường đã in giấy báo và đang liên hệ bưu cục để chuyển phát đến tận nhà thí sinh. Do tình hình dịch Covid nên bưu phẩm có thể đến chậm hơn thông thường, dự kiến cuối tuần này hoặc tuần sau em sẽ nhận được nhé.

Ngoài ra, nhà trường cũng sẽ scan Giấy báo và tải lên tài khoản của em ở website dangkytuyensinh.hust.edu.vn, tầm cuối tuần này em vào tài khoản để kiểm tra 

Lê Giang

Trả lời lúc 01:22 08/09/2021

loading...