Tiếng Anh Khoa học Kỹ thuật & Công nghệ (FL1)

  • 4 câu hỏi
  • 4 đã trả lời
  • 0 câu hỏi mới
14925 lượt xem

Tìm kiếm hoặc Đăng câu hỏi

Nguyễn Vũ Quỳnh Mai

Nguyễn Vũ Quỳnh Mai

- 1 năm trước

Review về ngành FL1

Chào em,

Chi tiết chương trình FL1 em có thể xem tại đây nhé: https://ts.hust.edu.vn/nganh-dao-tao/tieng-anh-khoa-hoc-ky-thuat-va-cong-nghe
Gần như mọi ngành học tại Bách Khoa đều có môn đại cương là Toán cao cấp cả em nhé. Không chỉ riêng tại Bách Khoa, mà còn tại rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng khác.

 

Lê Giang

Trả lời lúc 08:09 19/08/2020

Lê Giang

Lê Giang

- 1 năm trước

Review về ngành ngôn ngữ Anh (FL1, FL2)

Chào em,

Sau đây là review của một bạn học FL2:

1. Chương trình học: Em sẽ không phải học mấy môn đại cương của kĩ thuật, học theo chương trình được thiết kế giữa trường và đối tác là đh marjon. C thấy chương trình học mấy năm đầu cũng ko quá khó. Các em sẽ được trang bị các kĩ năng mềm phục vụ cho công việc sau này như viết CV, resume, cách giao tiếp, thuyết trình,... ngoài ra sẽ được học các kĩ năng như Biên phiên dịch, giảng dạy, nghiên cứu.

2. Thầy cô siêu đáng yêu thân thiện trẻ trung năng động. Các em có thể sẽ được học với thầy cô từ Marjon nữa các thầy đẹp trai lắm nhé.

3. Học phí... tất nhiên rồi... sẽ cao hơn chương trình khác. Kì 1 của mỗi năm em sẽ đóng thêm 12tr tiền phí ngoài việc đóng tiền học.

4. Đặc trưng của NN là nhiều con gái, con gái xinh năng động cá tính hiền dịu thuỳ mị có đủ. Con trai thì như bông hoa nhỏ vì ít.

5. hoạt động ngoại khoá: nhiều, hỗ trợ cả học tập và đời sống luôn nhé. Mỗi dịp viện sẽ trang trí lung thị linh cho các em checkin

FB: Trần Mỹ Hạnh

Lê Giang

Trả lời lúc 09:49 24/06/2020

Hồ Lâm

Hồ Lâm

- 1 năm trước

Tiếng anh KHKT và công nghệ thì học gì và ra trường làm nghề gì ạ

Chào em, đối với sinh viên ngành FL1 và FL2, sinh viên sẽ được học ngoại ngữ 2 (lựa chọn 1 trong 3 thứ tiếng là Pháp, Nhật, Trung). Ngoại ngữ 2 này sẽ được học trong vòng 4 kỳ em nhé. 

Hien Luong

Trả lời lúc 04:24 09/03/2020

Lê Giang

Lê Giang

- 2 năm trước

Khối A1 có thi được ngành ngôn ngữ anh không?

Chào em, 

Tại Bách Khoa có 2 ngành ngôn ngữ anh là Tiếng Anh Khoa học Kỹ thuật & Công nghệ (FL1) và Tiếng Anh chuyên nghiệp Quốc tế (FL2).

Tiếc là cả 2 ngành này chỉ xét tổ hợp D01: Toán-Văn-Anh (Anh là môn chính, nhân hệ số 2) chứ KHÔNG XÉT A1.

Trả lời từ thầy Lê Giang - P.Tuyển sinh

Lê Giang

Trả lời lúc 02:24 25/11/2019

loading...