Hệ thống thông tin quản lý (MI2)

  • 3 câu hỏi
  • 2 đã trả lời
  • 1 câu hỏi mới
2847 lượt xem

Tìm kiếm hoặc Đăng câu hỏi

Nguyễn Đoàn Ngọc Minh

Nguyễn Đoàn Ngọc Minh

- 1 năm trước

Giải thưởng phụ

Lời đầu tiên em cảm ơn ban tuyển sinh nhà trường đã trã lời các câu hỏi trước đó của em ! 
Câu hỏi bổ sung 1:

Thưa thầy/cô, em đã thông báo việc em có giải thưởng phụ và lí do em chưa khai báo trên hệ thống cho thầy phụ trách phỏng vấn của em. Thầy đã note lại giúp em và còn nói thầy sẽ bổ sung cho em để em nhận được điểm thưởng xứng đáng( buổi phỏng vẫn hôm đó còn có các thầy cô khác của ban tuyển sinh nghe em trả lời phỏng vấn- Hội đồng phỏng vấn 130). Lí do việc em chưa khai báo là vì rất nhiều nguyên nhân khách quan mà em không thể kiểm soát được tác động đến cuộc thi của em cũng như là việc em nhận minh chứng giải thưởng muộn(Đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trên địa phương em dẫn đến việc cuộc thi của em bị lùi lại mất 1 tháng). 

Em rất mong ban tuyển sinh nhà trường có thể xem xét và tạo điều kiện giúp em, để em nhận được điểm của mình sao cho đúng với thực lực cũng như là để cho nhiều bạn học khác giống em có đủ khả năng được đặt chân vào Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội một cách xứng đáng nhất. 

Một lần nữa em hi vọng thầy/ cô ban tuyển sinh của nhà trường có thể xem xét giúp em và em mong có thể nhận được phản hồi tốt từ nhà trường. 

Em xin chân thành cảm ơn ạ ! 

Nguyễn Đoàn Ngọc Minh

Trả lời lúc 06:02 10/06/2021

Lê Giang

Lê Giang

- 2 năm trước

Học phí ngành Hệ thống thông tin

Chào em, chương trình đào tạo chuẩn "Hệ thống thông tin quản lý (MI2)" có mức Học phí khoảng từ 17 đến 22 triệu đồng/ năm học em nhé

Lê Giang

Trả lời lúc 08:22 21/02/2020

loading...