Công nghệ thông tin Việt-Nhật (IT-E6)

  • 8 câu hỏi
  • 3 đã trả lời
  • 5 câu hỏi mới
9131 lượt xem

Tìm kiếm hoặc Đăng câu hỏi

No name

No name

- 1 tháng trước

CNTT Việt-Nhật

Yêu cầu đầu vào của ngành CNTT Việt - Nhật không yêu cầu thí sinh phải biết tiếng Nhật, mà các em sẽ được học tiếng Nhật để đảm bảo đầu ra đạt bằng N3 - Tiếng Nhật, có thể xin vào làm việc tại các công ty/tập đoàn Nhật.

Các chương trình đào tạo khác cũng tương tự, có những bạn thi vào ĐHBKHN bằng tổ hợp A00 (Toán - Lý - Hóa) không giỏi ngoại ngữ, cũng bắt đầu học từ đầu khi vào trường.

Lê Giang

Trả lời lúc 01:54 04/09/2020

Lê Giang

Lê Giang

- 7 tháng trước

Mù tiếng Anh, không biết tiếng Nhật liệu có thể đăng ký IT-E7, IT-E6 được không?

Em đừng quá lo lắng!

Nhiều bạn thi tổ hợp A00 (Toán Lý Hóa) đậu vào Bách Khoa đều có xuất phát điểm là không giỏi ngoại ngữ, nên em cũng không phải ngoại lệ đâu nhé.

Em sẽ bắt đầu học ngoại ngữ như bao bạn khác khi vào học những năm đầu tại trường (VD tiếng Anh 1, tiếng Anh 2, nhằm giúp các em tăng cường thêm khả năng ngoại ngữ), sẽ có rất nhiều câu lạc bộ tiếng anh, hoạt động giao lưu để em tăng vốn ngoại ngữ. (Những năm đầu không hoàn toàn học tiếng Anh 100% mà các môn cơ sở như Triết học, Lịch sử Đảng, Tư tưởng Hồ Chí Minh... học bằng tiếng Việt, nên em sẽ có đủ thời gian để thích nghi và lĩnh hội dần kiến thức nhé)

Ngoài ra, nếu e học toán tốt, tư duy toán sẽ giúp em học tiếng Anh khá nhanh, việc còn lại là sự chăm chỉ và nỗ lực của bản thân thôi.

Lê Giang

Trả lời lúc 01:52 04/02/2020

Lê Giang

Lê Giang

- 1 năm trước

So sánh IT-E6 và IT-E7?

Chào em,

IT-E6 là chương trình CNTT Việt Nhật hướng tới thị trường Nhật Bản. Em sẽ học kiến thức bằng tiếng Việt nhưng được học thêm môn tiếng Nhật để ra trường có thể đi làm ngay cho các công ty Nhật.

Còn IT-E7 là chương trình CNTT global ICT, học hoàn toàn bằng tiếng Anh.

⭕ Chi tiết chương trình IT-E6: https://ts.hust.edu.vn/asset/-/asset_publisher/ddNQG1HrIiqp/content/cong-nghe-thong-tin-viet-nhat

⭕ Chi tiết chương trình IT-E7: https://ts.hust.edu.vn/asset/-/asset_publisher/ddNQG1HrIiqp/content/cong-nghe-thong-tin-global-ict

Lê Giang

Trả lời lúc 09:02 13/11/2019

loading...