Chương trình đào tạo thạc sỹ đại học bách khoa 2020

Dạ em chào thầy cô ạ. Em có một số thắc mắc muốn nhờ các thầy cô giải đáp về chương trình đào tạo thạc sỹ của đại học Bách khoa Hà Nội ạ.

1, Theo em được biết thì nhà nước mới có quy định về "bằng tương đương" trình độ thạc sỹ. Tức là các kỹ sư đã học từ 150 tín chỉ trở lên thì bằng kỹ sư sẽ có giá trị tương đương với thạc sỹ. Em muốn hỏi là em học chương trình kỹ sư hệ thống thông tin tại đại học bách khoa (158 tín chỉ) nhưng em đã tốt nghiệp vào tháng 6/2019, tức là trước thời điểm nghị định của nhà nước có hiệu lực. Em muốn hỏi về việc cấp bằng tương đương của trường mình như thế nào ạ? Em có nên học tiếp theo chương trình thạc sỹ của trường hay không ạ?

2, Chương trình thạc sỹ khoa học dữ liệu theo định hướng nghiên cứu có yêu cầu đề cương luận án lúc xét tuyển đúng không ạ? Khi tham gia chương trình thì bọn em sẽ được hướng dẫn viết và nộp paper chứ ạ?

3, Hiện tại em đã tốt nghiệp kỹ sư tại đại học bách khoa vào tháng 6/2019 với CPA = 3.44. Nếu em đăng ký tham dự chương trình thạc sĩ đợt 1/2020 thì em sẽ được hưởng học bổng toàn phần đúng không ạ?

Em cảm ơn thầy cô đã dành thời gian đọc và trả lời ạ.

Câu hỏi này có hữu ích không?

Vui lòng đăng nhập để đánh giá câu hỏi này!

1 trong số 1 đánh giá câu hỏi này hữu ích!