Câu hỏi tuyển sinh 2021

Em hiện đang là học sinh lớp 12 và có nguyện vọng được học tập tại trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, sau đây em có một số câu hỏi về vấn đề tuyển sinh năm 2021, kính mong bộ phận tuyển sinh nhà trường giải đáp ạ:

- Nếu em tuyển thẳng đỗ khoa A, tuyển sinh dựa trên kết quả thi tốt nghiệp đỗ khoa B thì thế nào ( với cả 3 trường hợp điểm chuẩn khoa A >, <, = điểm chuẩn khoa B).
- Có được đăng kí cả 2 diện tuyển thẳng 1.2 và 1.3; hoặc là cùng diện 1.2 (dành cho chứng chỉ) nhưng đăng kí cả sử dụng IELTS cho ngôn ngữ Anh + Kinh tế và SAT cho các khoa còn lại không ạ?
- Diện 1.3 - hồ sơ năng lực: dùng kết quả thi học sinh giỏi thành phố của năm lớp 10 và lớp 11 được không ạ?
- Điều kiện sơ tuyển học bạ cho diện 1.2 và 1.3 của năm 2021?
- Năm nay đăng kí các diện tuyển thẳng online giống năm ngoái?
- "Điều kiện tham gia phương thức xét tuyển bằng kết quả thi THPTQG: Thí sinh có điểm trung bình 6 học kỳ của mỗi môn học ở bậc THPT trong tổ hợp môn xét tuyển đạt từ 7.0 trở lên." thì là kết quả 6 kì cộng vào chia 6 hay xét từng kì ạ?
- Sử dụng link "đăng kí kết quả học tập" và "khai báo thông tin cá nhân" cũ? Ảnh chứng minh học bạ có được dùng bản sao có dấu công chứng?

Câu hỏi này có hữu ích không?

Vui lòng đăng nhập để đánh giá câu hỏi này!

0 trong số 0 đánh giá câu hỏi này hữu ích!