Cập nhật lại số cccd

Em thưa thầy trước đây em có đăng kí tài khoản để xét tuyển bằng hình thức tài năng. Lúc đó em chưa được cấp cccd nên em đã sử dụng tạm cccd của phụ huynh.

+ Giờ em đã có cccd của mình và muốn cập nhật lại thì em phải làm những thao tác nào ạ?

+ Khi thay đổi thành công cccd của mình thì số đăng nhập Account của em trước đây có bị thay đổi sang số cccd mới không ạ?

+ Khi cập nhật cccd thành công thì điểm số bài phỏng vấn và điểm hồ sơ của em vẫn an toàn và nằm trong tài khoản ạ? Em sợ khi cập nhật lại cccd sẽ sảy ra nhiều rủi do vì số cccd cũ trước đây của em đã dùng làm bài thi phỏng vấn và thanh toán với nhà trường.

Em mong thầy giải đáp giúp em các câu hỏi trên với ạ! Em chân thành cảm ơn thầy và nhà trường.

Câu hỏi này có hữu ích không?

Vui lòng đăng nhập để đánh giá câu hỏi này!

0 trong số 0 đánh giá câu hỏi này hữu ích!