Bạn thắc mắc về thông tin tuyển sinh?
HƯỚNG DẪN
TRA CỨU
ĐẠI HỌC
0848683408
SAU ĐẠI HỌC
0938683407
Truy cập nội dung luôn
Quay lại

(BF-E12) Chương trình tiên tiến Kỹ thuật thực phẩm

Chương trình Tiên tiến Kỹ thuật thực phẩm (Mã xét tuyển: BF-E12)

Mã xét tuyển: BF-E12

Chỉ tiêu tuyển sinh 2019: 30

Tổ hợp môn xét tuyển

  • A00: Toán - Lý - Hóa
  • B00: Toán - Hóa - Sinh
  • D07: Toán - Hóa - Anh
    (Môn chính: Toán)

Điểm trúng tuyển các năm trước

  • Ngành mới tuyển sinh 2019
  • Năm 2019: 23.00

Chương trình đào tạo chi tiết   Đang cập nhật

Điểm nổi bật

  • Chương trình tích hợp cử nhân - thạc sĩ định hướng thị trường nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực thực phẩm của Việt Nam và khu vực Đông Nam Á cũng như đáp ứng tốt yêu cầu thị trường toàn cầu hóa (FDI, ASEAN, CPTPP);
  • Chương trình được thiết kế và tham khảo chương trình tiên tiến tại các trường đại học nổi tiếng ở châu Âu (Bỉ, Đức, Hà Lan, Pháp) và châu Á (Hàn Quốc, Nhật Bản) về kỹ thuật thực phẩm đảm bảo sinh viên có kiến thức và kỹ năng mang tính liên ngành và chuyên sâu về lĩnh vực thực phẩm bao gồm Công nghệ + Thiết bị + Chất lượng + Quản lý;
  • Sinh viên được học tập, thực hành và tham gia nghiên cứu khoa học với điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành và nghiên cứu hiện đại và đồng bộ hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực thực phẩm, đồng thời được trải nghiệm thực tế trong môi trường sản xuất của doanh nghiệp thực phẩm cũng như thực tập tại các trường đại học nổi tiếng tại châu Âu (Bỉ, Đức, Hà Lan, Pháp) và châu Á (Hàn Quốc, Nhật Bản);
  • Sinh viên được chú trọng hoàn thiện các kỹ năng “mềm” như thuyết trình, giao tiếp, làm việc nhóm, làm việc trong môi trường quốc tế, được tương tác, trao đổi với nhiều sinh viên, giáo sư, chuyên gia đến từ các nước phát triển: Áo, Bỉ, Pháp, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc… và đặc biệt được học tập và trao đổi bằng tiếng Anh.

Vị trí việc làm

  • Làm việc tại các doanh nghiệp trong nước, liên doanh, FDI với vị trí nghiên cứu phát triển kỹ thuật, thiết bị sản xuất các sản phẩm thực phẩm, thiết kế, vận hành và điều khiển dây chuyền sản xuất, tổ chức và điều hành sản xuất, quản lý công nghệ và chất lượng trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm;
  • Tư vấn, đầu tư, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm;
  • Làm việc tại tổ chức quốc tế cũng như các cơ quan quản lý nhà nước các bộ, sở ngành;
  • Tham gia giảng dạy, nghiên cứu ở các trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu thuộc lĩnh vực thực phẩm.
  • Do khả năng ngoại ngữ thành thạo và kiến thức chuyên môn vững vàng, người tốt nghiệp Chương trình tiên tiến có nhiều cơ hội việc làm tại các tập đoàn kinh tế, các doanh nghiệp lớn trong nước và môi trường làm việc quốc tế, hoặc nhận học bổng để tiếp tục học lên trình độ cao hơn ở nước ngoài.

Cơ hội học bổng

  • Học bổng thực tập, trao đổi, đào tạo sinh viên đại học và sau đại học với các trường đại học nổi tiếng tại châu Âu (Bỉ, Đức, Hà Lan, Pháp) và châu Á (Hàn Quốc, Nhật Bản), các chương trình hợp tác đào tạo, nghiên cứu của châu Âu, châu Á và tại các doanh nghiệp đối tác;
  • Học bổng tài năng, học bổng nghiên cứu của Trường ĐHBKHN, học bổng khuyến học của cựu sinh viên/giảng viên của Viện CNSH-CNTP;
  • Học bổng chuyển tiếp lên các chương trình đào tạo sau đại học (Thạc sĩ, tiến sĩ) tại Đại học Bách Khoa Hà Nội cũng như tại các trường đại học đối tác nổi tiếng tại châu Âu (Bỉ, Đức, Hà Lan, Pháp) và châu Á (Nhật Bản, Hàn Quốc).

Đăng kí dự tuyển Chương trình Tiên tiến

  • Thí sinh đăng ký xét tuyển vào các chương trình Tiên tiến theo các mã đăng ký trong bảng trên. Tùy theo tình hình, Trường có thể tiếp tục tổ chức xét tuyển bổ sung vào các chương trình tiên tiến từ các sinh viên khóa mới đã nhập học theo nguyện vọng, ưu tiên những thí sinh có trình độ tiếng Anh tốt. Những sinh viên có trình độ tiếng Anh còn hạn chế phải học tăng cường ngoại ngữ trong năm học đầu tiên. Những sinh viên đạt trình độ IELTS 6.0 trở lên được ưu tiên học ngay một số học phần thuộc trình độ năm thứ 2.
  • Mức học phí của chương trình Tiên tiến đối với khóa mới K62 bằng 1,4 – 1,6 lần mức học phí đại học hệ chính quy thông thường cùng ngành.

Quý phụ huynh/thí sinh có nhu cầu tư vấn chi tiết hãy liên hệ tới

VIỆN CÔNG NGHỆ SINH HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

  • Địa chỉ: Tầng 2 - Nhà C4, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Số 1 Đại Cồ Việt, Ha Bà Trưng, Hà Nội  
  • Điện thoại: 024 3868 2470/ Fax: 024 3868 2470
  • Email: sbft@hust.edu.vn
  • Website: http://sbft.hust.edu.vn
Trung bình (0 Bình chọn)


Chưa có lời bình nào. Hãy là người đầu tiên.

Tin liên quan Tin liên quan

TIN TỨC - SỰ KIỆNChi tiết

Lịch phỏng vấn các chương trình Tài năng K64

Lịch phỏng vấn các chương trình Tài năng TT Chương trình Địa điểm Thời gian
22 tháng 08, 2019

Link Facebook của các Khoa viện - ĐHBKHN

Các câu hỏi như: "Em muốn hỏi lịch hoạt động viện em?"; "Em thuộc danh sách lớp nào..." Thì em...
21 tháng 08, 2019

Thông báo thu chứng chỉ Ngoại ngữ (K64)

Các chứng chỉ ngoại ngữ nộp cho cô Kiều Anh đến hết ngày 16/8/2019 tại phòng 202-D7 hoặc gửi bản...
15 tháng 08, 2019

Thông báo ĐĂNG KÝ KIỂM TRA KỸ NĂNG BƠI cho sinh viên K64

Đề nghị các Bạn sinh viên K64 đăng ký tham gia kiểm tra kỹ năng bơi online trong nội dung khai...
14 tháng 08, 2019

Lịch hoạt động đầu khóa K64

19÷31/8: Tuần sinh hoạt công dân đầu khoá - Định hướng ngành học; Khám sức khỏe đầu khóa; Kiểm...
11 tháng 08, 2019

Những điều Sinh viên K64 cần biết

Quy trình - thủ tục nhập học dành cho sinh viên K64 và những điều cần biết.
11 tháng 08, 2019

Tin nổi bật Tin nổi bật

Video Video

 

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

1 1 1 6 8 5 6
Đang online: 221
Hôm nay: 1990
Trong tuần: 44364
Trong tháng: 555537