[ PHỤ LỤC 2 - 3 - 4 ]

QUY ĐỊNH TUYỂN THẲNG VÀ ƯU TIÊN XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC
HỆ CHÍNH QUY NĂM 2019

(Ban hành kèm theo quyết định số 42/QĐ-ĐHBK-TS ngày 2 tháng 4 năm 2019 của Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh Trường ĐHBK Hà Nội)

Phụ lục 2 – Quy trình tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

1. Quy trình xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển

- Thí sinh hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển (theo mẫu của Bộ GD-ĐT), nộp hồ sơ về Sở giáo dục đào tạo trước ngày 20/5/2019.

- Trường ĐHBK Hà Nội nhận hồ sơ xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển từ các Sở GD-ĐT trước ngày 01/6/2019.

- Trường ĐHBK Hà Nội tổ chức xét tuyển thẳng, cập nhật danh sách trúng tuyển vào cơ sở dữ liệu của Bộ GD-ĐT, gửi kết quả xét tuyển thẳng về các Sở GD-ĐT trước 17 giờ ngày 18/7/2019.

- Thí sinh sinh trúng tuyển thẳng gửi hồ sơ và xác nhận nhập học tại Trường ĐHBK Hà Nội trước 23/7/2019 (sẽ có hướng dẫn chi tiết).

1. Xét tuyển thẳng vào các chương trình ĐTTN và KSCLC

Thí sinh đã trúng tuyển vào Trường ĐHBK Hà Nội đăng ký xét tuyển thẳng vào các chương trình ĐTTN hoặc KSCLC sau khi hoàn thành thủ tục nhập học theo hướng dẫn của Trường.

1. Xét tuyển thẳng vào các chương trình Đào tạo Quốc tế sử dụng A-Level, SAT và ACT

- Thí sinh gửi hồ sơ đăng ký tuyển thẳng vào các chương trình Đào tạo quốc tế về Phòng Tuyển sinh của Trường trước ngày 01/6/2019 (xem hướng dẫn ở Phụ lục 3).

- Trường ĐHBK Hà Nội tổ chức xét tuyển thẳng và thông báo danh sách trúng tuyển vào các chương trình Đào tạo Quốc tế trước 17 giờ ngày 18/7/2019

- Thí sinh trúng tuyển thẳng nộp hồ sơ và xác nhận nhập học (sẽ có hướng dẫn chi tiết) trước ngày 23/7/2019.

1. Ưu tiên xét tuyển đối với thí sinh có chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế

- Thí sinh gửi hồ sơ đăng ký ưu tiên xét tuyển về Phòng Tuyển sinh của Trường trước ngày 01/6/2019 (xem hướng dẫn ở Phụ lục 4).

- Thí sinh trúng tuyển nộp bản chính Chứng chỉ tiếng Anh khi nhập học.

Phụ lục 3 – Phương thức nộp hồ sơ xét tuyển thẳng vào các chương trình đào tạo quốc tế sử dụng A-Level, SAT và ACT

3.1. Nộp hồ sơ trực tiếp về phòng tuyển sinh gồm:

• Phiếu đăng ký tuyển thẳng (theo mẫu 1)   TẢI MẪU 1 TẠI ĐÂY
  • Hai ảnh chân dung cỡ 4x6; hai phong bì đã dán tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh.
  • Thí sinh gửi bản photo và yêu cầu các Trung tâm khảo thí gửi kết quả A-Level, SAT, ACT về Đại học Bách Khoa Hà Nội (kết quả SAT và ACT còn thời hạn sử dụng tính đến ngày 1/6/2019).

3.2. Địa chỉ gửi hồ sơ:

• Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
  • Số 1, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Phòng Tuyển sinh, D7-202B
  • ĐT: 024 38683408
  • Email: admissions@hust.edu.vn

Phụ lục 4 – Phương thức nộp hồ sơ ưu tiên xét tuyển với chứng chỉ tiếng Anh quốc tế

4.1 Nộp hồ sơ trực tiếp về phòng tuyển sinh gồm:

• Phiếu đăng ký ưu tiên xét tuyển (theo mẫu 2)   TẢI MẪU 2 TẠI ĐÂY
  • Bản sao hợp lệ các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (còn thời hạn sử dụng tính đến ngày 1/6/2019)

4.2. Địa chỉ gửi hồ sơ:

• Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội