Phòng Tuyển sinh ĐHBKHN đã tải lên bản danh sách Tuyển thẳng, mời các phụ huynh/các em tra cứu thông tin theo đường Link này:

Thân gửi các Quý phụ huynh/các em học sinh,

Link Đã Đóng

Tra cứu danh sách cộng điểm ưu tiên xét tuyển, mời các thí sinh/phụ huynh tra cứu theo đường dẫn này.

Link Đã Đóng

Hướng dẫn:

Bước 1: Nhập đầy đủ số CMND vào ô màu vàng. Lưu ý nhập các số liền nhau, không dấu cách, không khoảng trống.

Bước 2: Kết quả sẽ hiển thị ngay bên dưới!

Trong trường hợp nhập số CMND "Không tìm thấy" thông tin,

bạn có thể thử tra cứu bằng Họ tên ở ngay bên cạnh

Bước 1: Nhập Họ Tên theo CMND của bạn vào ô màu vàng.

Lưu ý nhập tiếng Việt có dấu, có nhập dấu cách giữa họ và tên. VD: Nguyễn Văn X, không nhập "nguyen van x", hay "nguyenvanx", hay "nguyễnvănx".

Bước 2: Kết quả sẽ hiển thị ngay phía dưới.

------------------------------------------------

Ngoài ra, để tra cứu danh sách cộng điểm ưu tiên xét tuyển, mời các thí sinh/phụ huynh tra cứu theo đường dẫn này.

Có 2 cách để tra cứu là nhập số CMND hoặc Họ tên

(*) Lưu ý: Tra cứu theo số CMND sẽ chính xác nhất, vì theo họ tên có thể trùng tên và kết quả sẽ lấy dữ liệu tên đầu tiên

TS.HUST.EDU.VN