Một trong những thông tin thú vị trong bộ máy cơ cấu tổ chức của Công ty Cổ Phần Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong thì có tới 4 người là cựu sinh viên Bách Khoa Hà Nội trong Hội đồng quản trị của công ty.

Ông TRẦN BÁ PHÚC

Thành viên Hội đồng quản trị

Sinh ngày 06 tháng 01 năm 1956, học vị Kỹ sư thủy lực - Đại học Bách khoa Hà Nội. Hiện nay ông Phúc giữ chức vụ Thành viên Hội đồng Quản trị của Nhựa Tiền Phong. Trước đây, ông Phúc đã từng giữ các chức vụ Trưởng phòng Tổ chức lao động, Trưởng Ban Kiểm soát, Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Nhựa Tiền Phong.

Ông NGUYỄN QUỐC TRƯỜNG

Thành viên Hội đồng quản trị

Sinh ngày 28 tháng 06 năm 1956, học vị Kỹ Sư điện - Đại học Bách khoa Hà Nội. Hiện nay ông Trường giữ chức vụ Thành viên Hội đồng quản trị của Nhựa Tiền Phong. Trước đây, ông Trường đã từng giữ các chức vụ Quản đốc phân xưởng công nghệ, Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh, Tổng Giám đốc của Nhựa Tiền Phong.

Ông TRẦN NHẬT NINH

Phó Tổng Giám đốc Kỹ thuật

Sinh ngày 14 tháng 01 năm 1971, học vị Kỹ sư cơ khí, Kỹ sư Quản trị doanh nghiệp - Đại học Bách Khoa Hà Nội. Hiện nay, ông Ninh giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Kỹ thuật. Trước đây, ông Ninh từng giữ chức vụ Bí thư ĐTNCS HCM, Phó Quản đốc Phân xưởng, Trưởng phòng Nghiên cứu thiết kế của Nhựa Tiền Phong.

Bà NGÔ THỊ THU THỦY

Phó Tổng Giám đốc Sản Xuất

Sinh ngày 28 tháng 9 năm 1970, học vị Kỹ sư Công nghệ Hóa học, Kỹ sư Quản trị doanh nghiệp - Đại học Bách Khoa Hà nội, Trung cấp Lý luận chính trị. Hiện nay, bà Thủy giữ chức vụ Phó Tổng Giám Đốc Sản xuất. Trước đây, bà Thủy giữ chức vụ Trưởng phòng Kỹ thuật Sản xuất, Trưởng phòng Quản lý chất lượng của Nhựa Tiền Phong.