Cuối tuần này (Thứ Bẩy, ngày 30.11.2019) trường Đại học Bách Khoa Hà Nội vinh dự đón tiếp gần 400 bạn học sinh THPT Hải An, Hải Phòng đến tham dự hoạt động tư vấn hướng nghiệp thuộc chuỗi hoạt động "Trải nghiệm đại học - Định hướng tương lai".

Sự kiện: "Tư vấn hướng nghiệp cho Học sinh THPT Hải An, Hải Phòng"

Thời gian: 08h00 - 16h Thứ Bảy, ngày 30 tháng 11 năm 2019

Tại sự kiện, các bạn sẽ được tham dự nhiều hoạt động thú vị như:

• Thăm quan và giao lưu cùng với thầy cô Viện Công nghệ Sinh học
  • Thực phẩm Thăm quan, trải nghiệm và giao lưu cùng với thầy cô, sinh viên Viện Cơ khí
  • Thăm trung tâm năng lượng nguyên tử Trải nghiệm cơm sinh viên
  • Giao lưu với sinh viên BK: Team building, nhảy Flashmod
  • Giao lưu bóng đá...

Phần thưởng dành cho những bạn tham dự là rất nhiều quà lưu niệm đặc biệt chỉ có tại Bách Khoa dành tặng cho các bạn học sinh THPT Hải An, Hải Phòng khi đến tham dự.

Hẹn gặp các bạn học sinh trường Hải An tại Bách Khoa ngày Thứ Bảy (30.11) cuối tuần này nhé!

---------------------------

Chi tiết chương trình liên hệ: Phạm Thị Thu Hằng 0949817299 - Phòng Tuyển sinh

Nếu bạn quan tâm và cũng muốn có một kỷ niệm đẹp tại Bách Khoa hãy đăng ký bằng cách điền thông tin vào mẫu sau và chọn lịch theo danh sách những ngày trải nghiệm sắp tới nhé.

Link đăng ký: http://bit.ly/trainghiem_bkhn_2020