Hoạt động "Tư vấn hướng nghiệp cho Học sinh THPT Giao Thủy B, Nam Định" diễn ra với sự tham dự của 578 bạn học sinh Trường THPT Giao Thủy B, Nam Định cùng nhiều quý thầy cô, phụ huynh của nhà trường.

Hoạt động "Tư vấn hướng nghiệp cho Học sinh THPT Giao Thủy B, Nam Định" thuộc chuỗi hoạt động "Trải nghiệm đại học - Định hướng tương lai"

Thời gian: 8h - 12h Chủ Nhật, ngày 1 tháng 12 năm 2019

Sự kiện diễn ra với sự tham dự của 578 bạn học sinh Trường THPT Giao Thủy B, Nam Định cùng nhiều quý thầy cô, phụ huynh của nhà trường.

Tại sự kiện, các bạn sẽ được tham gia nhiều hoạt động thú vị như:

- Chụp ảnh checkin tại Thư viện Tạ Quang Bửu, Hồ Tiền cùng nhiều địa điểm nổi tiếng tại trường ĐHBKHN

- Giao lưu văn nghệ với sinh viên ĐHBKHN

- Thăm quan và thực hiện các hoạt động trải nghiệm thú vị:

1. Làm găng tay parafin (bàn tay nến)
  2. "Pha chế mỹ phẩm tẩy tế bào chết  từ nguồn vật liệu tự nhiên" và "Tẩy trắng cellulose bằng hóa chất thân thiện môi trường"
  3. Thiết kế mẫu thiệp chúc mừng bằng phần mềm AI và thực hành in offset trên máy in công nghiệp
  4. Thăm hệ thống PTN Điện - tự động hóa và giới thiệu cơ hội nghề nghiệp
  5. Hệ thống Điện sử dụng năng lượng tái tạo
  6. Hệ thống Điều khiển & Tự động hóa (thiết bị Mitsubishi)
  7. Xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học hiếu khí
  8. Quan sát vi sinh vật
  9. Xử lý nước, nước thải bằng phương pháp đông keo tụ
  10. Trải nghiệm tại Viện Kinh tế Quản lý
  11. Chuẩn đoán Ô tô hiện đại
  12. Hiện trạng và một số định hướng trong lĩnh vực Công nghệ thông tin tại Việt Nam.
  13. Trải nghiệm thiết kế bài giảng trực tuyến E-learning
  14. Thăm trung tâm năng lượng nguyên tử

Ngoài ra các bạn còn được trải nghiệm Cơm sinh viên Bách Khoa tại Nhà Ăn 1-5 MIỄN PHÍ.

-------------------

Liên hệ: Phạm Thị Thu Hằng 0949817299 - Phòng Tuyển sinh

Nếu bạn quan tâm và cũng muốn có một kỷ niệm đẹp tại Bách Khoa hãy đăng ký bằng cách điền thông tin vào mẫu sau và chọn lịch theo danh sách những ngày trải nghiệm sắp tới nhé.

Link đăng ký: http://bit.ly/trainghiem_bkhn_2020