Đào tạo quốc tế chương trình liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và Trường Đại học Tổng hợp Leipzig, CHLB Đức cấp bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (SEPT-MBA)

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

chương trình liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

và Trường Đại học Tổng hợp Leipzig, CHLB Đức

cấp bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh

Học viên SEPT-MBA khóa 11 nhận bằng tốt nghiệp tháng 6/2018

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và Trường Đại học Tổng hợp Leipzig, CHLB Đức, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội trân trọng thông báo tuyển sinh năm 2019 - Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) khóa 15:

1. Đối tượng và phương thức tuyển sinh:
  • Nhận bằng của Trường Đại học Tổng hợp Leipzig: xét tuyển hồ sơ các thí sinh có bằng cử nhân đại học được công nhận, có 02 năm kinh nghiệm, có chứng chỉ tiếng Anh IELTS 6.0 hoặc tương đương.
  • Nhận bằng của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội: thí sinh trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh cao học hàng năm của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, có chứng chỉ TOEFL (iBT50); IELTS 5.0 hoặc tương đương.
  1. Thời gian, chương trình và phương thức đào tạo:
  1. Chương trình đào tạo: theo chương trình thống nhất giữa Trường Đại học Bách khoa Hà Nội và Trường Đại học Tổng hợp Leipzig, bao gồm 4 học kỳ, kể cả học kỳ làm luận văn tốt nghiệp.

Chương trình đào tạo chi tiết - XEM TẠI ĐÂY

1. Thời gian đào tạo: 24 tháng
  2. Phương thức đào tạo:
  • Đào tạo bán phần tại Việt Nam và CHLB Đức: Những học viên có nguyện vọng và đã được xét tuyển, sau khi học tập 2 học kỳ tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội sẽ được hỗ trợ làm các thủ tục cần thiết để chuyển tiếp sang học tại Trường Đại học Tổng hợp Leipzig và tiếp tục học để nhận bằng thạc sĩ của trường đối tác. Trường Đại học Tổng hợp Leipzig chịu trách nhiệm về việc đào tạo cũng như cấp bằng thạc sỹ Quản trị kinh doanh cho các học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo và đáp ứng điều kiện tốt nghiệp.
  • Đào tạo toàn phần tại Việt Nam: học viên đạt kỳ thi tuyển sẽ học 4 kỳ tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo và đáp ứng điều kiện tốt nghiệp, học viên được Trường Đại học Bách khoa Hà Nội cấp bằng thạc sỹ Quản trị kinh doanh.
  1. Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh.
  2. Đội ngũ giảng viên: Giảng viên của Trường Đại học Tổng hợp Leipzig cử và giảng viên do Trường Đại học Bách khoa Hà Nội bố trí giảng dạy.
  3. Quy mô đào tạo: 40 học viên/năm.
  4. Địa điểm đào tạo: Trường Đại học Bách khoa Hà Nội và Trường Đại học Tổng hợp Leipzig
  5. Văn bằng:
  • Bằng thạc sĩ Quản trị Kinh doanh do Trường Đại học Tổng hợp Leipzig cấp nếu học viên lựa chọn phương thức đào tạo bán phần (xem mục 2, c).
  • Bằng thạc sĩ Quản trị kinh doanh do Trường Đại học Bách khoa Hà Nội cấp nếu nếu học viên lựa chọn phương thức đào tạo toàn phần (xem mục 2, c).
  1. Kinh phí đào tạo:

8.1/ Nhận bằng của Trường Đại học tổng hợp Leipzig:

• Học phí toàn khóa: khoảng  6.000 Euro (sáu nghìn Euro).
  • Phí ghi danh và xét tuyển (nộp một lần): 4.000.000 VND/học viên
  • Học viên nộp học phí theo học kỳ, chia thành hai giai đoạn:

+ Giai đoạn 1 (học kỳ 1, 2): học tại

+ Giai đoạn 2 (học kỳ 3, 4): học tại trường Đại học tổng hợp Leipzig, học viên nộp học phí trực tiếp cho trường Đại học tổng hợp Leipzig, mức học phí 1.500 Euro/học kỳ. Ngoài học phí, học viên cần phải trả một số khoản chi phí sau:

• Chi phí ăn ở (ước tính 700 EUR/tháng)
  • Lệ phí học kỳ (semester fee): 210 Euro/kỳ (làm thẻ học viên và vé kỳ phương tiện giao thông công cộng)
  • Bảo hiểm sức khỏe: 100 EUR/tháng
  • Chi phí đi lại (vé máy bay, di chuyển từ sân bay về nơi học)

8.2/ Nhận bằng của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội:

• Học phí toàn khóa: khoảng 130.000.000 VND (một trăm ba mươi triệu đồng), tương đương 5.500 USD (năm nghìn năm trăm đô la Mỹ).
  • Học viên nộp học phí theo học kỳ (theo thông báo của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội)
  1. Thời hạn nộp hồ sơ tuyển sinh, thi tuyển/xét tuyển:
  • Chương trình do Trường Đại học tổng hợp Leipzig cấp bằng:
    • Nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển tại Phòng Tuyển sinh 11/2/2019 đến hết ngày 31/5/2019.
    • Phỏng vấn: dự kiến tháng 5/2019
    • Thông báo trúng tuyển ngày 28/7/2018
  • Chương trình do Trường Đại học Bách khoa cấp bằng:
    • Nhận hồ sơ đăng ký tuyển sinh tại Phòng Tuyển sinh  từ 04/4/2019 đến hết ngày 23/8/2019
    • Thi tuyển dự kiến: 24 – 26/8/2019. Các môn thi tuyển: tiếng Anh, Năng lực tổng hợp về kinh tế, Đề cương nghiên cứu (bằng tiếng Anh)
    • Công bố kết quả: 30/8/2019
  1. Khai giảng: Khóa học dự kiến khai giảng vào tháng 10/2019.

Thông tin chi tiết, xin liên hệ:

TẢI VỀ FORM MẪU