Trường ĐHBK Hà Nội là một trong những cơ sở giáo dục đại học hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực liên kết đào tạo quốc tế. Trường đã và đang triển khai các chương trình liên kết đào tạo bậc đại học với các trường đại học uy tín trên thế giới từ CHLB Đức, Hoa Kỳ, LB Nga, Nhật Bản, Anh, Niu-Di-Lân, Pháp, Úc.

Các chương trình liên kết đào tạo các chuyên ngành Kỹ thuật Cơ điện tử, Cơ khí - Chế tạo máy, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật Điện tử - Viễn thông, Khoa học Máy tính, Hệ thống thông tin, Quản trị kinh doanh, Logistic và Quản lý chuỗi cung ứng.

Sinh viên có thể lựa chọn theo học các chương trình hợp tác đào tạo do trường đại học đối tác cấp bằng hoặc do Trường ĐHBK Hà Nội cấp bằng (tùy thuộc vào hình thức đào tạo toàn phần hoặc bán phần tại trường ĐHBK Hà Nội). Riêng hai chương trình liên kết với ĐH Troy, sinh viên có thể lựa chọn học toàn thời gian tại ĐHBK Hà Nội hoặc sang học tại ĐH Troy, bằng tốt nghiệp sẽ do trường đối tác cấp.

Chương trình đào tạo quốc tế đươc xây dựng với mục tiêu đào tạo ra những sinh viên có kiến thức nền tảng vững chắc, có kỹ năng mềm tốt, giỏi ngoại ngữ, đáp ứng và có thể phát huy được trong môi trường hội nhập và cạnh tranh toàn cầu.

Tân kỹ sư Onila Rasanjala phát biểu tại Lễ tốt nghiệp Đợt 2.2019 (Ảnh minh họa)

Học tập tại các chương trình đào tạo quốc tế, sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập năng động với các chương trình đào tạo luôn được cập nhật, đánh giá kiểm định, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với các phòng học đa chức năng, được tiếp xúc và giao lưu thường xuyên với các sinh viên quốc tế và đặc biệt có cơ hội thực tập tại các công ty nước ngoài, cơ hội học chuyển tiếp tại tường đối tác.

Các chương trình đào tạo quốc tế

Tên chương trình

Mã xét tuyển

Ngôn ngữ giảng dạy

Lộ trình học tập

GĐ1

(ĐHBK)

Giai đoạn 2

ĐHBK

Trường đối tác

Cơ điện tử - ĐH Nagaoka (Nhật Bản)

ME-NUT, ME-NUTx

Tiếng Việt, tiếng Nhật

5 HK

4 HK

Cơ khí-Chế tạo máy - ĐH Griffith (Úc)

ME-GU, ME-GUx

4 HK

Cơ điện tử - ĐH Leibniz Hannover (Đức)

ME-LUH,

ME-LUHx

Tiếng Việt, tiếng Đức

(ThS)

Điện tử - Viễn thông - ĐH Leibniz Hannover (Đức)

ET-LUH, ET-LUHx

Tiếng Việt, tiếng Đức

8 HK

2 HK

(ThS)

Công nghệ Thông tin - ĐH La Trobe (Úc)

IT-LTU,

IT-LTUx

4 HK

Công nghệ Thông tin - ĐH Victoria (New Zealand)

IT-VUW,

IT-VUWx

4 HK

Quản trị Kinh doanh - ĐH Victoria (New Zealand)

EM-VUW,

EM-VUWx

4 HK

Quản trị Kinh doanh - ĐH Troy (Hoa Kỳ)

TROY-BA

TROY-BAx

3 HK

7 HK

Khoa học Máy tính - ĐH Troy (Hoa Kỳ)

TROY-IT

TROY-ITx

3 HK

7 HK

Thí sinh đăng ký dự tuyển vào các chương trình đào tạo quốc tế theo tất cả phương thức xét tuyển của Trường với điều kiện dự tuyển tương ứng. Đối với các chương trình được giảng dạy toàn phần hoặc một phần bằng tiếng Anh, thí sinh trúng tuyển cần phải có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 4.5 trở lên. Nếu không đạt điều kiện này, sinh viên sẽ được bố trí học tăng cường tiếng Anh sau khi nhập học.

Để xem chi tiết từng chương trình đào tạo quốc tế bạn có thể truy cập TẠI ĐÂY

Nếu bạn cần tư vấn MIỄN PHÍ. Hãy liên hệ tới:

Phòng Tuyển sinh

Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

Số 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 38683408 |  Hotline: 084 8683408

Website: ts.hust.edu.vn   |  Facebook: http://facebook.com/tsdhbk

Chat trực tuyến bằng cách:

Truy cập Link: m.me/tsdhbk

Hoặc quét mã QR CODE bằng Camera/ứng dụng trên điện thoại:

QR Code