Ngày 21/03/2023, Đại học Bách Khoa Hà Nội đã đăng thông báo tuyển sinh trình độ Thạc sỹ năm 2023.Kèm theo đó là các thông tin điều kiện hồ sơ, lệ phí và kế hoạch dự kiến xét tuyển.Để nắm bắt các thông tin kế hoạch kịp thời, Phòng Tuyển sinh đã tóm tắt các mốc thời gian ứng viên cần lưu ý sau đây:
  • Từ ngày 1 đến 20 hàng tháng: Phòng Tuyển sinh thu và xét duyệt hồ sơ.
  • Từ ngày 21 đến 25 hàng tháng: Chuyển hồ sơ về hội đồng các Trường/ Viện chuyên ngành để xét duyện và phỏng vấn.
  • Từ ngày 26 đến 30 hàng tháng: Phòng Tuyển sinh công bố quyết định trúng tuyển và giấy báo trúng tuyển cho ứng viên.
  • Từ ngày 1 đến 10 hàng tháng (sau khi công bố quyết định trúng tuyển): Phòng đào tạo tiến hành thủ tục nhập học và công nhận học viên.
  • Từ ngày 10 đến 20 hàng tháng chia làm 4 đợt (Tháng 1, 4, 7, 10): Học viên đăng ký các môn học theo lịch
  • Các đợt đầu tháng 1 và tháng 7: Phòng đào tạo quyết định công nhận học viên chính thức.