Ngành Khoa học máy tính, Kỹ thuật máy tính mới là “lõi” gắn liền với công nghiệp 4.0

PGS.TS Trần Văn Tớp, Phó Hiệu trưởng trường ĐH Bách khoa Hà Nội cho biết, ngành Khoa học máy tính, Kĩ thuật máy tính mới là “lõi” và gắn liền với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, sau đó đến ngành Công nghệ thông tin.

Chủ nhật , 02/18/2020
Tại sao không mở ngành IT3 - Công nghệ thông tin. Học lập trình thì học ngành nào? Các ngành CNTT khác nhau như thế nào?

Tại sao không mở ngành IT3 - Công nghệ thông tin? Học lập trình thì học ngành nào? Các mã tuyển sinh CNTT khác nhau như thế nào?

Chủ nhật , 02/18/2020
Thắc mắc về ngành Công nghệ thông tin (IT1 CNTT Khoa học máy tính, IT2 CNTT Kỹ thuật máy tính....)

Chủ nhật , 02/18/2020
[Bộ Y tế] Cẩm nang chủ động phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do VIRUS CORONA mới

Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do VIRUS CORONA mới đang hoành hành trên toàn thế giới, hãy xem bài viết này để bảo vệ cho bạn và người thân của bạn nhé.

Chủ nhật , 02/11/2020
2 nhà khoa học trẻ Việt Nam đang nghiên cứu ứng dụng Kit thử nhanh virus Corona

Tiến sỹ trẻ Lê Quang Hoà (Giảng viên đến từ Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội) và Nguyễn Lê Thu Hà tốt nghiệp từ Cộng hoà Pháp, với công trình nghiên cứu ứng dụng Kit thử nhanh virus Corona.

Chủ nhật , 02/09/2020
Thông báo tạm hoãn chương trình trải nghiệm ngày 16.2.2020 và ngày 8.3.2020

TẠM HOÃN sự kiện trải nghiệm ngày 16/2/2020 - Khoa học Công nghệ kỷ nguyên Chuyển đổi số và ngày 8/3/2020 - Đường ra thế giới do tình hình dịch virus Corona.

Chủ nhật , 02/06/2020
Thông báo lùi lịch học bắt đầu từ ngày 10.2.2020

Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi do nCoV, Ban giám hiệu Trường ĐHBK Hà Nội thông báo lùi lịch học bắt đầu từ ngày 10.2.2020 nhằm hạn chế nguy cơ dịch bệnh bùng phát, lây lan trên địa bàn, nguy cơ ảnh hưởng đến sức khoẻ sinh viên, cán bộ.

Chủ nhật , 02/03/2020
Thông điệp mùa xuân từ PGS. Hoàng Minh Sơn - Hiệu trưởng Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội

Năm 2019 vừa đi qua, đánh dấu một bước phát triển vượt bậc của Trường ĐHBK Hà Nội. Trường tiếp tục khẳng định uy tín trong đào tạo chất lượng cao và thu hút sinh viên tài năng khi hơn 1/3 số thí sinh có điểm thi đại học khối môn tự nhiên thuộc top 1% toàn quốc chọn học; lần đầu tiên hai ngành học của Trường ĐHBK Hà Nội có điểm chuẩn cao nhất cả nước và vượt tất cả các ngành Kinh tế, Y dược hay Luật. Sự kiện Trường ĐHBK Hà Nội cùng một số cơ sở giáo dục đại học khác trong nước lọt vào các bảng xế

Những chuyến xe Tết nghĩa tình Trường ĐH Bách khoa Hà Nội

Sáng 18/1/2019 (24 tháng Chạp), tại Trường ĐHBK Hà Nội diễn ra Lễ khởi hành chương trình hỗ trợ vé xe về quê đón Tết cho sinh viên. Dự buổi lễ có PGS Huỳnh Quyết Thắng - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHBK Hà Nội; TS Lê Đức Tùng - Bí thư Đoàn Thanh niên Trường; PGS Đinh Văn Hải - Trưởng phòng Công tác sinh viên; Đại diện Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân; Ông Vũ Huy Hải – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Dầu Việt Nam PV Oil.

Chủ nhật , 02/03/2020
Mấu chốt của đổi mới sáng tạo trong học sinh, sinh viên

“Đổi mới sáng tạo trong học tập và nghiên cứu của học sinh, sinh viên là phải biết kết hợp kiến thức trên nhà trường với vấn đề của cuộc sống, biết xây dựng đội nhóm để cùng giải quyết vấn đề đó, và biết hành động, kết nối kiến thức vào cuộc sống”

Chủ nhật , 01/16/2020
Hướng dẫn tra cứu

Hướng dẫn tra cứu thông tin tuyển sinh trên website Ts.hust.edu.vn

Chủ nhật , 01/15/2020
Nam sinh Nam Định 3 lần tham gia “Trải nghiệm đại học – Định hướng tương lai”

Cả 03 số đầu tiên trong mùa 02 của chuỗi sự kiện ““Trải nghiệm đại học – Định hướng tương lai” Trần Trung Dũng – Học sinh lớp 12A2 trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định đều không bỏ lỡ.

Học bổng K65

Đăng ký học bổng K65

Chủ nhật , 01/15/2020
Mở đăng ký ngày trải nghiệm 16.2.2020 - “Khoa học và Công nghệ trong kỷ nguyên chuyển đổi số”

Phòng tuyển sinh đã mở đăng ký cho ngày trải nghiệm 16.2.2020 - “Khoa học và Công nghệ trong kỷ nguyên chuyển đổi số”, chương trình sẽ khởi động ngay sau Tết Âm Lịch.

Chủ nhật , 01/14/2020