CN lúc 08:00

Đại học Bách Khoa Hà Nội Hiển thị bản đồ
Miễn phí

Chi tiết

?  Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2023 tại Đại học Bách khoa Hà Nội (19/3/2023)

?  Bộ Giáo dục và Đào tạo cung cấp những thông tin mới, chính xác nhất về kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2023.

?  Gần 250 gian tư vấn của hơn 100 trường ĐH, CĐ, các đơn vị giáo dục trong và ngoài nước sẵn sàng cung cấp thông tin, hỗ trợ giải đáp cho học sinh, phụ huynh.

?  Ban tổ chức bố trí hàng chục chuyến xe đưa – đón hàng ngàn học sinh ở khu vực ngoại thành Hà Nội về dự Ngày hội.

? Ngày hội do Báo Tuổi Trẻ, Vụ Giáo dục đại học (Bộ Giáo dục và Đào tạo), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội), Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Đại học Bách khoa Hà Nội phối hợp tổ chức.

♨️ Đại học Bách khoa Hà Nội giải đáp, hướng dẫn cách thức làm bài thi đánh giá tư duy

Thông tin sự kiện sẽ được chia sẻ tại Fanpage: https://facebook.com/tsdhbk