Chào mừng các em đến với chương trình “Một ngày là sinh viên Bách khoa”!

 

Ban tổ chức chương trình “Một ngày là sinh viên Bách khoa” chúc mừng tất cả các em đã ĐƯỢC CHỌN trong hàng nghìn đăng ký của các bạn học sinh tại khu vực Hà Nội.

Chỉ còn 02 ngày nữa các em sẽ chính thức trải nghiệm một ngày là sinh viên. Trước khi xuất phát các em cần chuẩn bị những nội dung dưới đây:

-          In (bản giấy) hoặc tải về (lưu trong điện thoại) nội dung thư mời https://www.hust.edu.vn/bachkhoaopenday mục IN THƯ MỜI để điểm danh khi tham gia các tiết học theo lịch trình.

-          Nhận túi đựng tài liệu và quà tặng và đảm bảo tất cả những ấn phẩm, quà tặng không bỏ lại trong suốt hành trình

-          Hoàn thành PHIẾU KHẢO SÁT THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH và gửi lại cho các anh/chị sinh viên hướng dẫn

-          Đảm bảo sức khỏe trong suốt thời gian tham gia chương trình.

Hẹn gặp lại các em ngày 26/3 tại Trường ĐHBK Hà Nội.

Chúc các em có những trải nghiệm thú vị!

Thân mến,

BTC

banner 1170x600 04

Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội - Hanoi University of Science and Technology (HUST)

Thành lập năm 1956, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội là trường Đại học kỹ thuật đầu tiên và luôn luôn là trường đại học kỹ thuật hàng đầu của Việt Nam. Với truyền thống gần 60 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội luôn năng động, sáng tạo trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và có những đóng góp đáng kể vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước.

Trường hiện có 17 viện đào tạo chuyên ngành, 3 khoa chuyên môn về Giáo dục thể chất, Giáo dục quốc phòng và Lý luận chính trị, 8 viện nghiên cứu và 5 trung tâm nghiên cứu. Khoảng 25.000 sinh viên đại học hệ chính quy, 5.000 học viên cao học và nghiên cứu sinh hiện đang học tập tại trường dưới sự giảng dạy, hướng dẫn của 1250 giảng viên, trong đó hơn 600 giảng viên có trình độ tiến sĩ.

Trường có quan hệ hợp tác về đào tạo và nghiên cứu khoa học với với hơn 250 trường đại học, viện nghiên cứu, doanh nghiệp, các tổ chức chính phủ và phi chính phủ từ 35 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

HUST